Triển khai “Tháng hành động vì bình đẳng giới”

Vừa qua, BHXH Việt Nam có Công văn số 4630/BHXH-TCCB gửi các đơn vị trực thuộc và BHXH các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư về triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016.

BHXH&BHYT: Triển khai “Tháng hành động vì bình đẳng giới” 1

Chủ đề của Tháng hành động năm 2016 là: “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Thời gian của Tháng hành động là từ ngày 15 - 11 - 2016 đến ngày 15 - 12 – 2016.

Điểm sáng trong thực hiện BHYT HSSV

Trường Tiểu học Đông Thạnh 1 (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) là ngôi trường có 100% học sinh tại trường tham gia BHYT và đều được nhà trường cấp thẻ học sinh nhằm đảm bảo kịp thời quyền lợi của các bạn học sinh khi đi khám chữa bệnh BHYT.

BHXH&BHYT: Triển khai “Tháng hành động vì bình đẳng giới” 2

Nhiều năm qua, nhà trường luôn tăng cường công tác tuyên truyền, vận động học sinh tham gia BHYT. Đặc biệt, trong năm học này, nhà trường đã về đích rất sớm, ngay từ tuần đầu của tháng 9 với tỷ lệ 100% học sinh tham gia BHYT và đã giữ vững tỷ lệ này trong 03 năm liền.

BHXH TP Hải Phòng tặng quà và thẻ BHYT…

Vừa qua, Công đoàn BHXH TP.Hải Phòng phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH TP tổ chức trao quà và tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

BHXH&BHYT: Triển khai “Tháng hành động vì bình đẳng giới” 3

Bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BHXH TP cùng các đoàn viên thanh niên cơ quan BHXH TP đã trao tặng 05 suất quà và 23 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiều học Nguyễn Tri Phương, trao tặng 05 suất quà và 15 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Theo Trang điện tử BHXH Việt Nam