Gần đây cộng đồng fan Kpop xôn xao trước tin đồn nhóm nhạc BigBang sẽ trở lại trong năm nay. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ chờ đón và đặt rất nhiều câu hỏi cho phía YG Entertainment. Rất nhanh chóng, phía công ty chủ quản của BigBang đã đưa ra đính chính. Trái ngược lại kỳ vọng của người hâm mộ, phía YG cho biết vẫn chưa có quyết định chính thức về việc BIGBANG sẽ tái xuất thị trường K-pop. 

BigBang sắp comeback, phía YG lên tiếng xác nhận thông tin thực sự - Ảnh 3

Thực tế BigBang cũng rất khó để có thể quay trở lại thị trường Kpop, bởi các thành viên đã dừng hoạt động quá lâu thêm vào đó là nhiều bê bối đời tư của cựu thành viên  Seungri.

BigBang là một nhóm nhạc nam có 5 thành viên bao gồm trưởng nhóm là G Dragon, TOP, Taeyang, DaeSung và em út Seungri. Đây là một nhóm nhạc mang phong cách mới lạ, cả 5 chàng trai của BigBang đều được lựa chọn dựa vào thực lực và chính tài năng ca hát của mình. Nhóm được thành lập vào năm 2006 dưới sự quản lý của công ty giải trí YG Entertainment, một trong 3 công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc. 

BigBang sắp comeback, phía YG lên tiếng xác nhận thông tin thực sự - Ảnh 2

Thời gian đầu khi vừa ra mắt, họ chỉ đạt được thành tích khiêm tốn, cho tới khi nhóm phát hành ca khúc Lie vào năm 2008 và nhận nhiều lời khen của giới chuyên môn họ mới được đông đảo khán giả châu Á đón nhận nồng nhiệt. Đây chính là mốc thời gian đáng nhớ để BigBang tạo nên cú hích chạm đến đỉnh cao sự nghiệp. 

BigBang sắp comeback, phía YG lên tiếng xác nhận thông tin thực sự - Ảnh 1

Kể từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, BigBang đã trải qua 1 chặng đường dài 15 năm với bao biến cố thắng trầm. Từ khi Seungri rời nhóm trong nhiều tiếc nuối của người hâm mộ, sự trở lại của BigBang với đội hình 4 thành viên cũng trở thành đề tài được khán giả quan tâm và nhắc đến nhiều hơn cả.

BigBang sắp comeback, phía YG lên tiếng xác nhận thông tin thực sự - Ảnh 1