Hè đến, đó là lúc chúng ta đành ngậm ngùi chia xa những lớp áo quần dày bịch từng giúp mỡ thừa “ẩn thân” trong chớp mắt. Bởi vậy, ai cũng nỗ lực giảm cân hết mình trước khi hè chính thức “cập bến”.

Ai cũng hiểu muốn “chiến thắng” mỡ thừa thì điều quan trọng là phải xa lánh được những món ăn hấp dẫn đang bủa vây xung quanh. Để giúp chúng mình làm được điều đó, một công ty ở Nhật Bản đã chế tạo ra bình xịt “bớt ngon miệng”.

Đúng như tên gọi của nó, đem xịt vào bất kỳ món ăn nào cũng sẽ khiến hương vị thơm ngon trở nên nhàm chán trong chớp mắt. Thử tưởng tượng mà xem, sau khi được phủ dung dịch thần thánh này thì nước ngọt sẽ có vị như... thuốc bắc, thỏi chocolate đắng ngọt quyến rũ thì mùi chẳng khác gì cục sáp tẩy hay món cơm cà ri nổi danh sẽ chỉ còn là một vật thể kỳ lạ hoàn toàn vô vị.

Một “nạn nhân” của bình xịt này chia sẻ rằng, vị cay của thịt bò ướp và hương vị đặc trưng của viên mực Takoyaki cũng bị triệt tiêu gần hết và thứ còn lại chỉ là "kỳ quặc vô cùng".

Như vậy, bình xịt “bớt ngon miệng” sẽ là công cụ hữu ích trong việc giảm cân. Dù nhóm bạn có chuẩn bị đồ ăn công phu để phá vỡ kế hoạch giảm cân thì chỉ cần một cú xịt thôi, tất cả thức ăn sẽ bay vị vĩnh viễn.

Nghe hữu ích đó chứ, còn bạn nghĩ sao về sản phẩm này?