Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể từ khi đăng quang đến nay luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Nàng hậu sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa ghi điểm nhờ đôi chân thon dài, khuôn mặt thanh thoát và sắc vóc ấn tượng. Hiện nàng hậu đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa.

Thời gian mới đăng quang, nàng hậu rất bận rộn khi phải cân bằng giữa việc học ở trường và tham gia các sự kiện. Đỗ Thị Hà vốn là người tiết kiệm nên cô cũng không tốn quá nhiều tiền vào việc mua đồ hiệu hay chạy đua với các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, bởi vậy nàng hậu hay gửi tiền về cho bố mẹ ở quê và tiết kiệm một khoản để mua nhà ở Hà Nội. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Đỗ Thị Hà đã có tư tưởng "an cư lạc nghiệp" rất chín chắn và trưởng thành.

Đỗ Thị Hà là một nàng hậu rất tiết kiệm.
Đỗ Thị Hà là một nàng hậu rất tiết kiệm.

Mới đây khi chia sẻ với truyền thông, quãng thời gian qua đã ảnh hưởng đến nàng hậu không nhỏ, đặc biệt là việc chuẩn bị cho cuộc thi Miss World cuối năm nay. Bởi Ekip cũng Đỗ Thị Hà đang ở TP. HCM còn nàng hậu thì ở Hà Nội. Hiện tại, nàng hậu cũng đang học tiếng Anh cũng như make up để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc sắp tới. Hình ảnh mà nàng hậu hướng tới chính là một nàng hậu năng động, trí tuệ và giàu lòng nhân ái.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trau dồi kiến thức cho cuộc thi sắp tới.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trau dồi kiến thức cho cuộc thi sắp tới.

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ, bản thân cũng cần trau dồi kĩ năng phỏng vấn hoặc giao tiếp với mọi người. Bởi theo nàng hậu, khả năng phỏng vấn cũng quyết định đến kết quả cuối cùng. 

Trước đó, do tình hình chung của xã hội, nhiều kế hoạch của nàng hậu đều bị trì hoãn, kể cả việc chụp ảnh. Vì vậy thu nhập của Đỗ Thị Hà đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, 3 tháng qua nàng hậu được xem như một người "không lương". Đỗ Thị Hà chọn cách ở nhà nấu ăn để tiết kiệm chi tiêu, chỉ "oder đồ" về khi nào quá mệt hoặc thèm món ăn lạ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ, không kiếm được một đồng trong suốt 3 tháng qua.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ, không kiếm được một đồng trong suốt 3 tháng qua.

Với những gì đã và đang thể hiện, nhiều khán giả đang đặt trọn niềm tin vào Đỗ Thị Hà ở đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Nàng hậu được kì vọng sẽ "làm nên chuyện" và đem về chiến thắng cao nhất cho Việt Nam trong thời gian tới.