Sau khi làm nên dấu ấn tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang dần trở lại với guồng quay tập luyện, chuẩn bị cho vòng 3 sắp tới. Tuy nhiên có hai cầu thủ là Bùi Tiến Dũng và Công Phượng tập trung muộn hơn so với các đồng đội vì công việc riêng.

Tối (5/8), Tư Dũng đã tranh thủ livestream tâm sự mỏng với netizen, còn rủ rê cả Công Phượng vào góp vui. Tại đây, trung vệ của CLB Viettel đã hỏi thăm đồng đội chuyện con cái vì Viên Minh sắp sinh: "Em bé ra chưa?". Trả lời lại, Công Phượng vừa cười vừa tiết lộ là chưa.

Thế là Tư Dũng lại được đà hỏi thăm tiếp: “Thế khi nào lên”, Công Phượng trả lời là có thể chưa biết. Anh chàng Bùi Tiến Dũng lại hài hước trêu lại rằng: “Sinh ba hay sinh bốn mà chưa lên?”. Lúc này ông bố trẻ Công Phượng chỉ biết cười và không trả lời gì.

Ngoài ra trong livestream, 2 chàng cầu thủ lại nói chuyện bằng giọng xứ Nghệ vì Tư Dũng người Hà Tĩnh còn Công Phượng quê Nghệ An. Kết quả ra sao chắc không khó đoán, Dũng và Phượng cứ say sưa nói còn dân mạng vào nghe cho 2 anh vui, thật ra cũng không thể hiểu hết được điều mà hai cầu thủ đang nói.

Đoạn trò chuyện của cả hai khiến khán giả không nhịn được cười.
Đoạn trò chuyện của cả hai khiến khán giả không nhịn được cười.

Bên cạnh đó, Công Phượng còn hỏi Tư Dũng là: “Bé shushi có nói được tiếng “quê choa” – Nghệ An không?”.  Đáp lại, Tư Dũng khẳng định rằng con gái nói được cả hai tiếng, tiếng phổ thông và cả tiếng gốc Nghệ An.

Con gái Bùi Tiến Dũng tại đám cưới của Công Phượng ở Phú Quốc.
Con gái Bùi Tiến Dũng tại đám cưới của Công Phượng ở Phú Quốc.

Được biết, Công Phượng và Viên Minh đã kết hôn thì tháng 11 năm 2020, sau hơn nửa năm cả hai đã chính thức đón nhận tin vui và được dự sinh bé trai vào tháng 7. Tuy nhiên hiện tại đã là tháng 8, nếu theo như lời Công Phượng nói thì Viên Minh sinh muộn hơn so với dự sinh.

Viên Minh và Công Phượng sắp đón con đầu lòng.
Viên Minh và Công Phượng sắp đón con đầu lòng.

Trước đó, trong suốt quá trình hẹn hò cả hai cũng giấu kín và không cho ai biết, cho đến lúc tổ chức lễ ăn hỏi với Viên Minh, Công Phượng cũng thông báo cho rất ít người. Kể từ ngày lấy vợ, Công Phượng càng hạn chế xuất hiện trên truyền thông, thậm chí trang cá nhân trên mạng xã hội. Anh tập trung thời gian cho gia đình và công việc.