Chiều 27/08/2017, tại Trường quốc tế Gateway, Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi hát tiếng Anh “Mr or Ms-SING?”dành cho lứa tuổi học sinh. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải cover lại ca khúc, đoạn hội thoại trong bộ phim hoạt hình SING đấu trường âm nhạc nổi tiếng.  Diễn ra từ tháng 6/2017, với hơn 300 bài dự thi vòng 1, 28 thí sinh lọt vào vòng 2 và 10 thì sinh xuất sắc nhất – Top 10 của “Mr or Ms-SING?” đã thực sự tỏa sáng và “cháy”hết mình trong buổi Chung kết hôm qua.

 Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Những tiết mục ấn tượng nhất tại Chung kết Mr or Ms Sing.

Mở đầu chương trình,  ban nhạc Blue Band đã mang tới ca khúc Happy vô cùng vui nhộn tiếp thêm năng lượng, niềm tin cho các thí sinh trước khi chính thức bước vào phần thi của mình. Tiếp theo đó, hàng loạt ca khúc được cover lần lượt vang lên như Shake it off, Don’t You Worry ‘Bout A Thing, All of me…của các bạn thí sinh khiến sân khấu trở nên sôi động, bùng nổ hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, các bạn còn phải trải qua vòng Hỏi – Đáp bằng Tiếng Anh với Ban giảm khảo.

 Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Ông Mina Fakhouri (đứng giữa) – Giám đốc phát triển kinh doanh Allianz Global Assistant Australia.

Ông Mina Fakhouri – Giám đốc phát triển kinh doanh Allianz Global Assistant Australia chia sẻ “Các bạn trẻ tham gia cuộc thi lần này thực sự rất tài năng và tràn đầy năng lượng. Tôi đánh giá rất cao tinh thần học hỏi, khát khao muốn phát triển bản thân mà các bạn đã thể hiện trong suốt cuộc thi. Theo quan của tôi, khả năng hát tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam nằm trong Top 5 quốc gia mà tôi thấy tốt nhất….”

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Ông Ivan Mckinney - Tổng giám đốc ISA Guardian & Welfare Services Australia.

Đồng quan điểm đó, Ông Ivan Mckinney – Tổng giám đốc ISA Guardian & Welfare Services Australia, Nhà cung cấp dịch vụ Phúc lợi và Giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi tại Úc – cũng cho biết “Tôi cảm thấy rất bất ngờ trước tài năng hát tiếng anh của các bạn. Thực sư tôi thấy rất may mắn khi được coi các phần thể hiện của các bạn từ vòng đầu tiên cho tới đêm chung kết ngày hôm nay. Rất tuyệt vời…”

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Bạn Phạm Minh Ngọc thực sự gây ấn tượng với cả hội diễn và giành giải Nhất của cuộc thi “Mr or Ms Sing”.

Cuối cùng, giải quán quân của “Mr or Ms-SING?” Đã thuộc về giọng ca xuất sắc  của bạn Phạm Minh Ngọc với giải thưởng là 1 chiếc Iphone 7 Red và 5 triệu đồng tiền mặt cùng với Học bổng trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm Tiếng anh.

 Trong sự bất ngờ và niềm vui vỡ òa, Minh Ngọc chia sẻ “Thực sự  mình rất bất ngờ vì không nghĩ là mình sẽ may mắn đạt giải cao nhất trong cuộc thi hôm nay. Trước khi thi, mình  chỉ nghĩ phải làm sao cố gắng làm tốt nhất có thể. Cảm ơn  Annalink đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để mình và các bạn có cơ hội được thể hiện khả năng cũng như bày tỏ tình yêu với âm nhạc và niềm đam mê Tiếng Anh của mình”.

Các thí sinh đạt giải còn lại như GUNTER, MEENA, MIKE, ROSITA, hay JOHNY của cuộc thi sẽ nhận được 2 triệu đồng tiền mặt cùng các phần quà hấp dẫn và  Học bổng 3 triệu đồng tại Trung tâm tiếng Anh.

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Bạn Huỳnh Ngọc Mỹ Huỳnh (Bên trái) đoạt Giải GUNTER (Thí sinh phong cách nhất) và bạn Trần Kim Khánh đoạt giải ROSITA (Thí sinh được yêu thích nhất).

“Mr or Ms-SING?” 2017 đã khép lại nhưng ấn tượng để lại trong lòng các bạn trẻ còn mãi. Không chỉ là sân chơi để các bạn yêu ca hát thể hiện tài năng của mình, cuộc thi còn là cơ hội giúp các bạn rèn luyện, giao lưu Quốc tế từ đó thêm tự tin và yêu Tiếng Anh và thành công hơn nữa trong tương lai.

Các tài năng âm nhạc tỏa sáng trên sân khấu

Trang tin Du học & Giáo dục Quốc tế http://sansangduhoc.vn được Annalink Corporation xây dựng và phát triển là kênh tin tức online cung cấp các thông tin hữu ích về Du học và Giáo duc Quốc tế, giúp các bạn trẻ hình dung con đường du học một cách rõ nét nhất, truyền cảm hứng đi du học cho các bạn trẻ và phụ huynh an tâm gửi con đi du học. Ngoài ra, hàng năm http://sansangduhoc.vn còn đưa đến các sân chơi năng động, sáng tạo cho các bạn trẻ theo hướng hoà nhập quốc tế nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh được giao lưu quốc tế và rèn luyện các kỹ năng của một công dân toàn cầu tương lai.

Annalink Corporation là Công ty Truyền thông về Du học và Giáo dục quốc tế, đồng thời cung cấp các dịch vụ cho du học sinh tại nước ngoài.

OSHCstudents-Australia là doanh nghiệp Úc chuyên cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh trên phạm vi toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du học, Bảo hiểm du lịch, Nhà ở, Đưa đón sân bay, Giám hộ, Điện thoại, Chuyển tiền…Annalink là đại diện chính thức của OSHCstudents tại Việt Nam.

 Ngọc Hà