Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok để đảm bảo quyền riêng tư

Bạn đang dùng TikTok và cho phép ứng dụng sử dụng vị vị trí trên điện thoại thì tất cả những dữ liệu đó sẽ được lưu lại trên ứng dụng. Để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân bạn có thể tự xóa các dữ liệu vị trí trên TikTok nếu muốn.

 

Xóa các dữ liệu vị trí trên TikTok nhằm tránh việc ứng dụng sử dụng những dữ liệu của bạn và đảm bảo sự an toàn về thông tin cá nhân của người dùng. Bạn đã biết cách để xóa dữ liệu vị trí ở trên TikTok chưa? Nếu chưa hãy theo dõi và thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình. Tại giao diện màn hình chính, bạn nhấn vào mục Hồ sơ cá nhân. Sau đó, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải ảnh đại diện. Trong mục tùy chọn được hiển thị, bạn nhấn chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tại giao diện của mục Cài đặt và quyền riêng tư, nhấn vào Quyền riêng tư để điều chỉnh theo ý muốn. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Dịch vụ vị trí để xem thêm tính năng vị trí trên ứng dụng TikTok.

Bước 3: Trong mục thiết lập dịch vụ vị trí, bấm chọn Xóa lịch sử vị trí trên ứng dụng TikTok. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Xóa để hoàn tất việc xóa các dữ liệu có liên quan đến vị trí trên ứng dụng.

Bài viết trên vừa hướng dẫn chi tiết cách xóa dữ liệu vị trí trên TikTok cực đơn giản, giúp bạn đảm bảo an toàn thông tin của chính mình.

(theo TG&VN)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok để đảm bảo quyền riêng tư tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác