Anh Ryan Jessen (33 tuổi) đột ngột qua đời vào cuối tháng trước do xuất huyết não, các bác sĩ ở bệnh viện đã có một cử chỉ đẹp đẽ. Đó là cho chú chó Molly của anh được gặp người chủ lần cuối. "Bệnh viện đã làm điều ngọt ngào nhất cho chúng tôi, cho phép mang cô cún của anh trai tôi đến để nói "lời tạm biệt". Cô cún sẽ biết vì sao cậu chủ vì sao không trở về nhà. Thực sự anh trai tôi rất yêu quý chú chó của mình", người em gái  Ryan Michelle chia sẻ trên Facebook.

Đoạn video chú chó Molly chia tay người chủ Ryan nhận được sự đồng cảm trên khắp thế giới, có tới hơn 131 nghìn lượt chia sẻ. Tính đến nay, video này nhận được 18 triệu lượt xem, con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên. Cô Ryan Michelle không quên cảm ơn những người xa lạ đã chia sẻ nỗi đau cùng với gia đình.

Người chủ Ryan và chú chó Molly trước khi anh qua đời.

Anh Ryan trên giường bệnh.

Molly buồn bã gặp người chủ lần cuối.

Khuôn mặt khiến ai cũng xót thương của Molly.

Cô Ryan Michelle cũng thông báo tình hình của chú chó Molly: "Đừng lo về Molly, chúng tôi đang giữ cô cún. Cô cún là một phần của gia đình". Gia đình của Ryan đã quyết định hiến trái tím của anh cho một thiếu niên 17 tuổi.

TP

Nguồn: Bored Panda