Hôm 28/9, Cao Lê Hà Trang đã cùng các bạn học sinh trường THCS Minh Khai tham gia buổi hoạt động ngoài giờ "Mắt sáng tới trường", giao lưu với bác sĩ bệnh viện mắt quốc tế DND.

Cao Lê Hà Trang vui Trung thu sớm cùng các bạn trường THCS Minh Khai 1

Cao Lê Hà Trang vui Trung thu sớm cùng các bạn trường THCS Minh Khai 2

"Ốc tiêu" Hà Trang đã dành tặng các bạn học sinh hai bài hát là: "Vầng trăng cổ tích " và một ca khúc tiếng Anh "Fade". Đây cũng là món quà ý nghĩa mà cô ca sĩ nhí muốn gửi tới tất cả các bạn cùng trang lứa nhân dịp Trung thu năm nay.

Cao Lê Hà Trang vui Trung thu sớm cùng các bạn trường THCS Minh Khai 3

Khoác lên mình bộ áo yếm, quần đũi truyền thống, cùng giai điệu vui nhộn của bài hát "Vầng trăng cổ tích", Hà Trang đã mang không khí Trung thu tới ngôi trường Minh Khai thật sớm. Các bạn học sinh cũng cảm thấy rất háo hức khi lần đầu tiên được thưởng thức giọng ca vàng của The voice kids ngay tại sân trường mình. Nhiều bạn còn hát theo và ngân ca theo từng giai điệu.

Cao Lê Hà Trang vui Trung thu sớm cùng các bạn trường THCS Minh Khai 4

Cao Lê Hà Trang vui Trung thu sớm cùng các bạn trường THCS Minh Khai 5

Ca khúc thứ hai mà cô ca sĩ nhí mang tới buổi giao lưu "Mắt sáng tới trường" là một bài hát tiếng Anh được giới yêu nhạc trên thế giới "phát cuồng". Chỉ ngay khi giai điệu của bài "Fade" vang lên, tất cả các bạn học sinh trường Minh Khai đã reo hò và nổ những tràng pháo tay giòn giã cho Hà Trang. Không làm những "khán giả nhí" thất vọng, Hà Trang đã thể hiện ca khúc này một cách thành công. Khi Hà Trang lui vào phía trong sân khấu vẫn còn đâu đó sự tiếc nuối từ những bạn học sinh.

Cao Lê Hà Trang sau khi rời sân khấu The Voice Kids 2014, nay đã là học sinh chuyên Anh lớp 6 cũng như sinh viên năm 2 chuyên ngành Sáo tại học viện Âm Nhạc Quốc Gia.

“Mắt sáng tới trường”  là một chương trình nhằm tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái giúp các em được vui chơi và thư giãn; giúp  các thầy cô giáo và các bạn học sinh thêm hiểu biết về chăm sóc và bảo vệ đôi mắt. Chương trình do Công ty MGC  phối hợp cùng Bệnh viện mắt quốc tế DND tổ chức, báo Thiếu niên Tiền phong bảo trợ truyền thông.

Ngọc Hà