Năm nay, kỳ thi tuyển vào lớp 10 của Thái Nguyên được diễn ra an toàn. các thí sinh được bảo đảm các điều kiện tốt nhất. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về phương án tổ chức kỳ thi, các hội đồng thi đều đảm bảo tốt các điều kiện an toàn phòng dịch, từ đó giúp cho các thí sinh yên tâm, tham gia dự thi một cách tự tin.

Tại 3 hội đồng thi cách ly, các quy định về quy trình, quy cách trong từng khâu được tuân thủ nghiêm ngặt, nhằm vừa đảm bảo an toàn, vừa chuẩn bị tâm thế tốt cho 13 thí sinh gồm diện F1 và diện đến từ vùng dịch.

Đối với 6 hội đồng thi có phòng thi cách ly, các thí sinh thuộc diện F2 và diện giãn cách được đưa đón bằng xe riêng đến thẳng khu vực phòng thi có vị trí tách biệt. Nhà trường phối hợp với địa phương cùng các gia đình để tổ chức hỗ trợ việc ăn trưa, giúp các em tham dự kỳ thi trong điều kiện đảm bảo nhất.

Các thí sinh được chuẩn bị tâm thế tốt, yên tâm tập trung dự thi.
Các thí sinh được chuẩn bị tâm thế tốt, yên tâm tập trung dự thi.

Các thí sinh đã hoàn thành bài thi Toán và Tiếng Anh, đề thi và đáp án được cập nhật tại đây, các bạn có thể truy cập để theo dõi. 

Dưới đây là đề thi và đáp án môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Thái Nguyên

Đề thi và đáp án môn Tiếng Anh  tỉnh Thái Nguyên năm học 2021

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi tại tỉnh Thái Nguyên đều được đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.