Bạn Aduragbemi Saka, 12 tuổi, ở bang Ondo, Nigeria đang chơi đùa tại một khe tường hẹp chỉ 30 cm giữa một bức tường và một căn nhà và đã vô tình bị mắc kẹt vào khe tường này và không thể ra được.

Cậu bạn sống sót thần kỳ sau 3 ngày mắc kẹt trong khe tường 1

Cậu bạn đáng thương mắc kẹt trong khe tường suốt 3 ngày liền.

Saka sau đó đã khóc thét và la hét để cầu xin sự giúp đỡ nhưng dường như mọi người xung quanh vẫn không hề quan tâm xem tiếng la hét này từ đầu ra.

Chỉ đến khi Felicia Olaniyi, một người sống gần khu vực Saka bị mắc kẹt nghe thấy tiếng la hét yếu ớt của cậu bạn này đã mượn thang của một người hàng xóm, trèo lên bức tường và giật mình phát hiện ra Saka đang bị mắc kẹt giữa khe tường hẹp bên dưới.

"Tôi đã hỏi những người hàng xóm xem họ có nghe được tiếng nói lạ vọng ra từ bức tường hay không và họ cũng bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã lấy thang và đi theo vị trí nơi âm thanh phát ra rồi nhìn thấy Saka đang bị mắc kẹt. Tôi lập tức gọi điện báo cảnh sát", Felicia Olaniyi chia sẻ.

Cậu bạn sống sót thần kỳ sau 3 ngày mắc kẹt trong khe tường 2

Lúc được giải cứu, cậu bạn Saka khá hoảng loạn và sức khỏe yếu.

Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường, sử dụng búa phá vỡ bức tường để giải cứu cậu bạn này. Bạn ấy bị bao phủ bởi bụi đất, ở trạng thái hoảng loạn và sức khỏe yếu do bị mắc kẹt giữa bức tường đến 3 ngày, nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát cho biết Saka thực sự rất may mắn vì vẫn sống sót sau 3 ngày mắc kẹt ở trạng thái khó chịu như vậy.

Được biết cậu bạn này đã trốn bà ngoại đi chơi một mình nên không ai biết đến sự việc này. Sau khi giải thoát bạn ấy đã lập tức được đưa về nhà để gặp lại bà của mình.

Loan Vũ

(Tổng hợp)