Tuần qua là lễ sinh nhật lần thứ 4 của cậu bé Marshall Scott. Để cậu có một kỷ niệm đáng nhớ, gia đình đã chuẩn bị trang phục giống hệt những cận vệ và đứng trước lâu đài Windsor.

Cậu bé 4 tuổi trong trang phục lính gác đốn gục cư dân mạng  1

Chính bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh khi thực hiện hành động trang nghiêm của người lớn, đã “đốn tim” biết bao người. Video do gia đình Marshall Scott ghi lại đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tính tới thời điểm hiện tại đã có 6 triệu người xem video này.

Mẹ của Scott, cô Imogen cho biết con trai mình rất yêu đất nước Anh và luôn nói rằng "Nữ Hoàng rất đẹp và đáng yêu. Scott muốn đi thăm lâu đài trong dịp sinh nhật của mình vì cậu chưa được tới bao giờ. Chúng tôi đã thực sự choáng ngợp khi được đặt chân tới đây”.

Cậu bé 4 tuổi trong trang phục lính gác đốn gục cư dân mạng  2

Nhiều cận vệ “hịn” của tòa lâu đài đã chụp ảnh cùng Scott.

Khi cảnh vệ ngừng hành quân, họ đã quay lại để chụp ảnh cùng “đồng nghiệp nhí”. Nhiều người dân cũng đã tới và hát tặng Scott bài hát chúc mừng sinh nhật. Trông cậu nhóc hết sức dễ thương trong bộ trang phục màu đỏ và khuôn mặt nghiêm túc mà cũng hế sức bẽn lẽn.

Cậu bé 4 tuổi trong trang phục lính gác đốn gục cư dân mạng  3

Chia sẻ trên Facebook của mình, mẹ của Scott cho biết: "Tôi muốn cảm ơn tới tất cả những người đã chụp ảnh với con trai tôi và gửi đến thằng bé những lời chúc tốt lành. Cảm ơn gia đình đã mua tặng Scott một chú gấu teddy và những cô gái đã hát mừng sinh nhật Scott. Và cảm ơn cả người lính cận vệ đã dừng lại để chụp hình với con trai tôi. Đó là sinh nhật đáng nhớ nhất với thằng bé từ trước đến nay".

Cậu bé 4 tuổi trong trang phục lính gác đốn gục cư dân mạng  4

Scott chụp ảnh cùng mẹ của mình.

Trên trang facebook chính thức của Vệ binh hoàng gia đã chia sẻ: “Chúng tôi sẽ dành 1 vị trí cảnh vệ cho cậu bé 4 tuổi này ở trường quân sự Harrogate vào tháng 3 năm 2029 nếu như cậu đam mê và yêu thích công việc này đến thế”.

 Ngọc Hà (Dịch)

Nguồn: Daily mail