Tân Tổng thống Hoa Kỳ năm nay đã 70 tuổi và là ông của 8 đứa trẻ nhưng ít ai biết rằng, người chủ mới của Nhà Trắng có một cậu con trai mới 10 tuổi tên là Barron Trump. Ở tuổi 59, ngài Trump kết hôn với người mẫu Melania. Chỉ một năm sau ngày cưới, Barron đã ra đời.

Cậu út nhà Trump ngái ngủ trong lễ ăn mừng chiến thắng của cha 1

Barron "mắt nhắm, mắt mở" nghe bài phát biểu của cha khi ông đắc cử Tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Đêm qua có lẽ là đêm quan trọng nhất trong cuộc đời của ông Donald Trump nhưng cũng là đêm dài nhất đối với cậu quý tử 10 tuổi nhà ông. Barron cảm thấy buồn ngủ khi có một đêm thức trắng đồng hành cùng cha trong chiến dịch bầu cử Tổng thống. 

Cậu út nhà Trump ngái ngủ trong lễ ăn mừng chiến thắng của cha 2

Barron tỏ ra khá mệt mỏi sau ngày dài đồng hành cùng cha trong chiến dịch bầu cử.

Có vẻ vì phải di chuyển khá nhiều lại không được chợp mắt trong nhiều giờ liên tục, cậu Barron trông khá mệt mỏi và phải cố gắng căng mắt khi nghe cha mình phát biểu vào lúc 3h sáng (theo giờ địa phương).

Thậm chí còn có người cho rằng có thể cậu út nhà Trump có lẽ không thể kìm chế nổi cơn buồn ngủ khi đang nghe bài phát biểu của cha mình.

Cậu út nhà Trump ngái ngủ trong lễ ăn mừng chiến thắng của cha 3

Cậu liên tục đưa tay lên dụi mắt để qua cơn buồn ngủ này.

Trong 3 người con trai, Barron có ngoại hình giống cha nhất. Từ khuôn mặt cho đến kiểu tóc đều mang ít nhiều dáng dấp của người cha. Bà Melania cũng cho biết, tính cách của con trai cũng giống Trump nhất trong 5 người con.

Barron được định hướng làm doanh nhân và kế thừa sự nghiệp của cha. Ngài Trump và vợ chiều con hết mực và tạo môi trường giáo dục đầy đủ cho con. Barron được học về đạo đức, truyền thống và giá trị.

Cậu út nhà Trump ngái ngủ trong lễ ăn mừng chiến thắng của cha 4

Vẻ mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt cậu út nhà Trump.

Với tư cách người chiến thắng, ông Donald Trump đã tiến vào sân khấu của "tổng hành dinh" ở New York và đã cảm ơn người vợ Melania cùng các con mình: "Don và Ivanka, Eric, Tiffany và Barron - Tôi yêu các con. Đặc biệt khi các con của tôi đã sát cánh bên tôi trong tất cả mọi thời điểm, đã hỗ trợ tôi một cách tuyệt vời như thế".

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail