Thời học cấp 3, ai mà chẳng đôi lần cảm nắng, chỉ một nụ cười hay một khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau cũng có thể khiến trái tim rung động. Đó là những rung động đầu đời rất đơn thuần và khó quên nhất. Nhưng trước cũng cảm xúc đó không phải ai cũng đủ tỉnh táo và sáng suốt để có được những hành động “đúng người đúng thời điểm”. 

Điển hình như cậu bạn dưới đây, một lòng một dạ với crush, nguyện che nắng che mưa cho người mình thầm thương trộm nhớ. Nhưng có vẻ như hành động này sai sai ở một điểm nào đó nên anh chàng đã bị từ chối một cách phũ phàng.

Che mưa cho crush nhưng nàng không nhận, nam sinh ngẩn ngơ đứng dưới mưa, buồn cả ngày - Ảnh 1
Che mưa cho crush nhưng nàng không nhận, nam sinh ngẩn ngơ đứng dưới mưa, buồn cả ngày - Ảnh 2

Chuyện là trời đang mưa tầm tã, nam sinh bỗng nhìn thấy crush đi giữa sân trường nhưng không có gì che chắn mà chỉ trùm chiếc áo đồng phục trên đầu. Lo bạn nữ ấy sẽ bị ướt nên anh chàng đã nhanh tay cầm chiếc ô ra che mưa cho cô bạn. 

Đến đây mọi người sẽ nghĩ một chuyện tình đẹp bắt đầu được vẽ nên, cả hai chung chiếc ô đi giữa sân trường trong làn mưa đúng không? Nhưng thực tế thì ngược lại, cô gái “quay xe” chạy thẳng theo hướng khác, bỏ mặc chàng trai sững sờ đưa mắt nhìn theo. 

Cảnh tượng này không chỉ khiến nam sinh hụt hẫng mà cư dân MXH cũng không khỏi tiếc nuối cho một hành động dễ thương này. 

"Nhìn mà thương quá trời ơi! Có lòng tốt chạy ra che mưa cho crush mà crush lại một mạch chạy thẳng thế kia";

"Xem thôi mà cũng thấy hẫng một nhịp. Chắc bạn nam này buồn lắm, crush chạy dưới mưa ướt người chứ nhất định không chung ô với mình thì không biết nói gì nữa luôn";

"Bạn nữ kia né thính giỏi thật sự đấy. Rơi vào cảnh đấy rồi mà vẫn có cách mà né được. Khổ thân bạn nam kia thôi à. Muốn thể hiện galant quan tâm crush mà bạn nữ lại nỡ lòng nào phũ phàng như vậy chứ". 

Anh chàng nào cũng đang có crush thì đừng vội vàng nhé, chờ người ta bật đèn xanh rồi hãy đi nha, kẻo crush lại “quay xe” như nam sinh trên thì hụt hẫng lắm đấy! 

 Nguồn: facebook