Che mưa cho crush nhưng nàng không nhận, nam sinh ngẩn ngơ đứng dưới mưa, buồn cả ngày

Thu Trà
Băng qua màn mưa rào nặng hạt, tay cầm ô chạy đến che cho crush mà nàng không nhận, thế có buồn không cơ chứ!

Thời học cấp 3, ai mà chẳng đôi lần cảm nắng, chỉ một nụ cười hay một khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau cũng có thể khiến trái tim rung động. Đó là những rung động đầu đời rất đơn thuần và khó quên nhất. Nhưng trước cũng cảm xúc đó không phải ai cũng đủ tỉnh táo và sáng suốt để có được những hành động “đúng người đúng thời điểm”. 

Điển hình như cậu bạn dưới đây, một lòng một dạ với crush, nguyện che nắng che mưa cho người mình thầm thương trộm nhớ. Nhưng có vẻ như hành động này sai sai ở một điểm nào đó nên anh chàng đã bị từ chối một cách phũ phàng.

Che mưa cho crush nhưng nàng không nhận, nam sinh ngẩn ngơ đứng dưới mưa, buồn cả ngày - Ảnh 1
Che mưa cho crush nhưng nàng không nhận, nam sinh ngẩn ngơ đứng dưới mưa, buồn cả ngày - Ảnh 2

Chuyện là trời đang mưa tầm tã, nam sinh bỗng nhìn thấy crush đi giữa sân trường nhưng không có gì che chắn mà chỉ trùm chiếc áo đồng phục trên đầu. Lo bạn nữ ấy sẽ bị ướt nên anh chàng đã nhanh tay cầm chiếc ô ra che mưa cho cô bạn. 

Đến đây mọi người sẽ nghĩ một chuyện tình đẹp bắt đầu được vẽ nên, cả hai chung chiếc ô đi giữa sân trường trong làn mưa đúng không? Nhưng thực tế thì ngược lại, cô gái “quay xe” chạy thẳng theo hướng khác, bỏ mặc chàng trai sững sờ đưa mắt nhìn theo. 

Cảnh tượng này không chỉ khiến nam sinh hụt hẫng mà cư dân MXH cũng không khỏi tiếc nuối cho một hành động dễ thương này. 

"Nhìn mà thương quá trời ơi! Có lòng tốt chạy ra che mưa cho crush mà crush lại một mạch chạy thẳng thế kia";

"Xem thôi mà cũng thấy hẫng một nhịp. Chắc bạn nam này buồn lắm, crush chạy dưới mưa ướt người chứ nhất định không chung ô với mình thì không biết nói gì nữa luôn";

"Bạn nữ kia né thính giỏi thật sự đấy. Rơi vào cảnh đấy rồi mà vẫn có cách mà né được. Khổ thân bạn nam kia thôi à. Muốn thể hiện galant quan tâm crush mà bạn nữ lại nỡ lòng nào phũ phàng như vậy chứ". 

Anh chàng nào cũng đang có crush thì đừng vội vàng nhé, chờ người ta bật đèn xanh rồi hãy đi nha, kẻo crush lại “quay xe” như nam sinh trên thì hụt hẫng lắm đấy! 

 Nguồn: facebook

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Che mưa cho crush nhưng nàng không nhận, nam sinh ngẩn ngơ đứng dưới mưa, buồn cả ngày tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

“Hành trình sống và yêu” – nơi hội họa chạm tới trái tim

Giữa không gian rực rỡ sắc màu tại Trung tâm Triển lãm 16 Ngô Quyền (TP. Hà Nội), triển lãm “Hành trình sống và yêu... 2026” của Nhà giáo – Hoạ sĩ Nguyễn Thị Thuý Hường đưa người xem bước vào miền cảm xúc dịu dàng, nơi thiên nhiên, trẻ thơ và tình yêu quê hương đất nước hiện lên đầy sâu lắng qua từng nét cọ.

Trao giải cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2026

Sáng 8/5, tại trường THCS Nguyễn Công Trứ (phường Ba Đình, Hà Nội), Hội đồng Đội T.Ư, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Tem Việt Nam tổ chức lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2026.

Nền nếp học đường từ việc ra vào lớp tại Trường Tiểu học Xuân Giang

Trong môi trường giáo dục tiểu học, việc rèn luyện nền nếp, kỹ năng và ý thức cho học sinh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bên cạnh trang bị kiến thức văn hóa, nhà trường luôn chú trọng hình thành cho các em những thói quen tốt như chào hỏi lễ phép, xếp hàng ngay ngắn, giữ gìn trật tự và tác phong nhanh nhẹn. Đây là nền tảng giúp học sinh phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đến trường.

Trang bị kỹ năng an toàn dưới nước cho học sinh trong mùa hè

Nhằm trang bị kỹ năng và nâng cao nhận thức cho đội viên, thiếu nhi trong dịp hè, chiều 29/4, tại Trường Tiểu học 2 Tân Lâm Hương, phường Hà Huy Tập (Hà Tĩnh), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình tuyên truyền về phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em năm 2026.