Perfect Memory Camera được tạo ra bởi General Streaming Systems và họ đã thực hiện một chiến dịch góp vốn trên IndieGogo để có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Tính đến ngày 22/6, General Streaming Systems đã huy động được một nửa mục tiêu 30.000 USD (khoảng 660 triệu đồng) đề ra ban đầu. Mặc dù vậy, họ tin rằng sẽ còn rất nhiều người quan tâm đến thiết bị này và chiến dịch của mình sẽ thành công.

Dưới đây là cách thức hoạt động của Perfect Memory Camera:

Chiếc camera này có thể ghi hình liên tục và có thể được sử dụng trong khoảng thời gian lên đến bốn giờ mà không bị gián đoạn và ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Khi nhìn thấy một điều thú vị nào đó, người dùng chỉ cần gõ nhẹ lên camera để lưu lại cảnh cũ và quay cảnh mới thay vì phải thao tác như thông thường.

Camera 12 Megapixel cũng cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra Perfect Memory Camera có thể truyền nội dung trực tiếp tới cả iPhone và điện thoại Android. Điều này cho phép người dùng chia sẻ video hoặc hình ảnh trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một điều tuyệt vời nữa là Perfect Memory Camera còn có thể chụp ảnh và quay video tua nhanh thời gian (time lapse). Không những vậy, nó còn được trang bị một chế độ có khả năng tự động xóa các tập tin cũ khi dung lượng đầy.

Thiết bị này có thể được đeo trên người và thậm chí là cả vật nuôi hoặc gắn lên các bề mặt khác nhau với sự trợ giúp của những chiếc kẹp, giá đỡ hay nam châm.

Perfect Memory Camera được làm bằng kim loại và hiện đang có 2 phiên bản là màu bạc và vàng hồng. Những người ủng hộ qua IndieGogo ban đầu có thể nhận được sản phẩm này với mức giá 119 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) và General Streaming Systems hy vọng những chiếc camera đầu tiên có thể xuất xưởng trong tháng 10 tới.

Theo VnReview