Video Clip về chuyện học của chàng “boy 2.0” đang được xem như một hiện tượng thú vị của giới học đường khi thu hút 3,2k lượt xem cùng hàng trăm lượt thích trên fanpage cuộc thi CPVM. Với nội dung cực nhộn chia sẻ về quá trình thay đổi bản thân từ học kém cho đến việc trở thành một học sinh chăm chỉ để “săn” giải thưởng tại cuộc thi CPVM.

Video đang trở thành hiện tượng tượng thú vị “hót hòn họt” của giới học đường với hàng nghìn lượt xem.

Trong thời lượng hơn 3 phút với cách tạo hình rất teen kết hợp cùng lời bình hài hước, trẻ trung và gần gũi, tác giả đã thể hiện quan điểm đặc biệt của mình về CPVM, một sân chơi giáo dục đình đám của cộng đồng teen THCS hiện nay. Ẩn chứa trong đó là cái nhìn sâu sắc, đa chiều của tác giả về lĩnh vực game giáo dục còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Có thể nhiều teen cho rằng, tác giả hơi phóng đại khi có thể biến một nhân vật từ học tồi thành học sinh chăm chỉ chỉ nhờ CPVM. Thế nhưng điều này không hề phi “logic” vì theo như tác giả, tham gia cuộc thi CPVM, các bạn sẽ liên tục phải trau dồi kiến thức với một tinh thần hừng hực khí thế, chủ động học hỏi, ham mê khám phá kiến thức. Điều này không chỉ khiến các bạn trở nên chăm chỉ mà còn tiếp khiến bạn chủ động tiếp thu rất tốt những kiến thức học tập cũng như kiến thức xã hội nữa đó.

Sân chơi CPVM được thể hiện rất ngộ nghĩnh qua cái nhìn của giới trẻ.

Có thể nói, với việc mở ra một hướng học tập mới, CPVM đã “đốn tim” của hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước. Con số gần 360.000 thí sinh đăng ký tham gia chỉ sau 4 tuần thi đã nói lên sự hấp dẫn của sân chơi kiến thức tưởng như rất bình thường “cân đường” này.

Để tìm hiểu xem những gì tác giả nói có đúng không, tại sao bạn lại không tự chứng minh điều này bằng cách thử sức mình với CPVM trên website: chinhphucvumon.vn nhỉ? Rất có thể bạn sẽ thay đổi rất nhiều về khả năng học tập của mình đó. Còn bây giờ thì hãy cứ “replay” và cười thả ga cùng video clip "súp bờ fun" này nhé.

PV