Bắt đầu từ năm ngoái, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm bắt đầu triển khai mô hình “Ngày ngoại khóa tiếng Anh” đến các trường học theo hướng dẫn 82/UBND-GD&ĐT. Mục tiêu là giúp các bạn học sinh có môi trường được thực hành ngôn ngữ Anh nhiều hơn.

Chơi cùng tiếng Anh 1

Cùng nhau nhảy dân vũ trên nền nhạc bài hát nổi tiếng “Baby Shark”.

Chơi cùng tiếng Anh 2

Đội văn nghệ của nhà trường thể hiện những bài hát tiếng Anh cùng với tiết mục nhảy sôi động.

Cũng với mục đích đó, mới đây, trường Tiểu học Xuân Đỉnh đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh toàn trường. Với những trải nghiệm thực tế thông qua các trò chơi, các thầy cô mong muốn giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp Anh ngữ. Thêm vào đó là nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng và giao tiếp thường xuyên cho học sinh giúp các bạn có cơ hội liên kết những kiến thức đã học vào cuộc sống.

 

 

Chơi cùng tiếng Anh 3

Phần thi ghép tranh của các bạn khối 3, 4, 5 mang đến tinh thần làm việc nhóm cho học sinh.

Chơi cùng tiếng Anh 4

Khối 1, 2 vui hết cỡ với hàng loạt trò chơi vận động: Nhảy cóc, truyền bóng, mèo đuổi chuột…

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Đỉnh chia sẻ: “Ngày hội giúp các em phát huy tư duy sáng tạo, động viên học sinh tích cực chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện kỹ năng thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh giúp nâng cao chất lượng môn học. Mặt khác, các em được ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn cuộc sống thông qua các trò chơi và giao tiếp với giao viên bản ngữ trong chương trình”.