Cô bé Kaylieann ở thành phố Rocklin, thuộc bang California, luôn tỏ ra thích thú với những nhân vật siêu anh hùng. Bố của cô bé, ông Austin Steinbach, cho biết con gái ông bị khiếm thính rất nặng và không thể nghe được chữ S nên đã gọi các nhân vật "Superman" và "Supergirl" là "Pooterman" và "Pootergirl".

Cô bé 3 tuổi nổi tiếng vì mặc đồ siêu nhân đến trường 1

Bức ảnh ngày đầu tiên đến trường gây sốt của Kaylieann. 

Với niềm cảm hứng từ những nhân vật yêu thích, cô bé đã từ chối mặc những bộ đồ được bố mẹ chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học. Bức ảnh Kaylienna mặc áo siêu nhân trong ngày đặc biệt này được bố em đăng lên mạng xã hội Reddit và nhanh chóng được lan truyền trở nên nổi tiếng.

"Cô bé đứng dậy, xem xét từng bộ đồ, quay lại và nói Pootergirl. Và tôi không thể tranh cãi với sự lựa chọn đó", ông bố cho biết.

Cô bé 3 tuổi nổi tiếng vì mặc đồ siêu nhân đến trường 2

Bức ảnh được chụp với vẻ anh hùng hiện rõ trên gương mặt cô bé. Cô bé còn mang theo tượng siêu nhân bên mình. Steinbach chia sẻ, con gái ông có một bộ sưu tập trang phục hoạt hình để mặc đến trường mầm non, gồm người nhện, người dơi, nhân vật Anna trong phim "Frozen".

"Cả trường đều ngạc nhiên. Họ luôn mong đợi siêu anh hùng này và hồi hộp không biết cô bé sẽ mặc gì tiếp theo", ông Steinbach chia sẻ.

 Cô bé 3 tuổi nổi tiếng vì mặc đồ siêu nhân đến trường 3

Steinbach cho biết ông ủng hộ việc con gái thích các nhân vật siêu anh hùng. Cô bé từng hóa thân thành người nhện tại sự kiện San Francisco Comic Con hồi tháng 9. Nhưng ông chưa biết liệu cô bé muốn trở thành nữ siêu nhân hay người khổng lồ xanh (Incredible Hulk) trong dịp lễ Halloween sắp đến.

Từ khi bức ảnh ngày đầu đến trường của bé Kaylieann được đăng tải trên mạng, ông Steinbach đã nhận được nhiều tin nhắn ủng hộ.

Cô bé 3 tuổi nổi tiếng vì mặc đồ siêu nhân đến trường 4

Cô bé trông vô cùng đáng yêu trong những bộ trang phục độc đáo như thế này.

"Phản ứng của cộng đồng người khiếm thính thật tuyệt vời. Tôi chưa thể đọc hết những thông điệp ủng hộ và những lời tốt đẹp mà mọi người gửi đến cho tôi. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được bức ảnh của cô bé lại chạm đến trái tim nhiều người đến vậy", ông Steinbach nói.

Người bố cho biết ông dự định sẽ treo ảnh nữ siêu nhân Kaylieann trong ngày đầu tiên đến trường, mở đầu cho những hình ảnh về quãng thời gian đi học của cô bé mà ông coi là niềm tự hào của mình.

Loan Vũ (Dịch)

Nguồn: Daily Mail