Tiktok chính là nơi “sản sinh” và phát hiện rất nhiều nhan sắc và tài năng tiềm ẩn. Dạo gần đây, vẻ đẹp của những thiếu nữ vùng sơn cước đang rất được lòng dân mạng, nhiều cô gái trở thành hot Tiktoker nhờ ngoại hình mong manh như bông hoa giữa núi rừng đại ngàn. 

Trong số ấy, không thể không nhắc tới “tiểu H'Hen Niê" - Hồ Thị Khánh Huyền – cô bé 11 tuổi người dân tộc Pa Cô với những bước đi catwalk thần thái không kém gì siêu mẫu. Trong các video “sải bước trên sàn diễn” của mình, Khánh Huyền gây ấn tượng bởi phong thái tự tin, nhan sắc trong trẻo cùng nụ cười tươi rói như ánh bình minh. Không ít người sau khi xem ảnh và video của Khánh Huyền bất ngờ, dành không ít lợi ngợi khen và gọi cô bé là “bông hoa của núi rừng”. 

Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh
Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh "Tiểu H'Hen Niê" vì ngoại hình rạng rỡ, khả năng catwalk thần sầu
Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh
Thần thái tự tin rạng ngời của "siêu mẫu" nhí

Huyền bắt đầu ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp từ năm 7 tuổi. Cô bé rất thích xem video catwalk của những siêu mẫu nổi tiếng như Hương Giang, H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Minh Tú… sau đó, tự học rồi bắt chước. Dù chưa từng được đào tạo bài bản nhưng cô bé rất có tiềm năng nhờ thần thái tự tin và chuyên nghiệp của mình.

Bất kỳ ở đâu, trên đường đi làm nương, hành lang trước nhà đều có thể trở thành “sàn diễn” của Tiktoker nhí. Nhiều người đặt biệt danh cho em là “tiểu H'Hen Niê" vì đều là người dân tộc, hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng nhan sắc và thần thái không thể đùa được.

Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh
Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh

Ngay từ nhỏ, Khánh Huyền đã theo bố mẹ lên núi làm rẫy. Gia cảnh khá khó khăn nên ngoài đi học, cô bé còn phụ bố mẹ chăm em, làm công việc nhà. 

Theo chia sẻ của mẹ em với Nhịp Sống Việt, Khánh Huyền là 1 người siêng năng, yêu thích thể thao và hoà đồng với bạn bè. Mơ ước của con là lớn lên trở thành một giáo viên nhưng ngoài ra con cũng có đam mê catwalk và cả thể thao nữa. Dù bận rộn với công việc nhà, bé luôn cố gắng học tập và đạt kết quả rất tốt. Năm lớp 4 Khánh Huyền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh
Cô bé dân tộc Pa Cô được mệnh danh
Nụ cười rạng rỡ như ánh bình minh chính là một trong những nét nổi bật của Khánh Huyền

Ngoài ra, mẹ Khánh Huyền cũng cho biết thêm, chị luôn ủng hộ ước mơ của con, nếu con phù hợp với cuộc thi mẫu nhí nào sẽ cho bé tham gia.