Đoạn video ghi lại cảnh học sinh quây quần bên bàn giáo viên nhân ngày 20/11 đã từng hot rần rần trên MXH. Bởi lẽ, ngoài những câu chúc đáng yêu của học sinh thì nổi bật trong đó là nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu của cô giáo.

Cô giáo chụp ảnh cùng đám học trò tinh nghịch của mình.
Cô giáo chụp ảnh cùng đám học trò tinh nghịch của mình.

Cô giáo trong tà áo dài hoa giản dị ngồi trên bàn làm việc trò chuyện với học sinh nhưng đủ khiến nhiều người phải thương nhớ. Khuôn mặt V line, đôi mắt hai mí to tròn và sống mũi cao cùng khuôn miệng rộng duyên dáng. Trước vẻ đẹp đó của cô, một cậu bạn đã lấy điện thoại ra và xin quay video.

Cậu giải thích với cô rằng: "Cô ơi, cho em quay mặt cô để cho chị em coi. Em nói là cô đẹp lắm mà chị em không tin, em nói cô là hoa hậu mà chị em không tin. Em chúc cô luôn là người mẫu trong tim em. Chúc cô ngày ngày đi dạy luôn đẹp, em thấy cô mặc áo dài rất đẹp. Cô là hoa hậu trong trái tim em".

Nhan sắc xinh đẹp của cô khiến nhiều người phải mê mẩn.
Nhan sắc xinh đẹp của cô khiến nhiều người phải mê mẩn.

Cô giáo khi đó mới hỏi vui cô là hoa hậu của lớp mình hay của trường. Ngay lập tức các bạn học sinh liền đồng thanh hô to: "Cô là hoa hậu của trường. Không, cô là hoa hậu của thế giới luôn, của hệ mặt trời luôn". Chính sự hồn nhiên, ngây thơ của các bạn học sinh khiến người xem bật cười thích thú. Không ít người phải thừa nhận rằng nhan sắc của cô giáo quả thực rất nổi bật.

 - Ảnh 5

Được biết, báo Đời sống Pháp luật từng đưa tin, cô giáo trong video tên là Thị Út Diên, sinh năm 1990, người dân tộc Khmer. Hiện tại, cô đang giảng dạy môn tiếng Anh tại trường tiểu học Đông Yên 2 (Yên Biên, Kiên Giang). Cô Diên đã có gần 10 năm theo nghề giáo và gắn bó với nhiều thế hệ học sinh.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trên trang TikTok của mình, cô giáo xinh đẹp này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình sau giờ giảng dạy. Đôi lúc, cô Út Diên còn quay lại video trả lời các thắc mắc của cư dân mạng hay gửi tặng mọi người bài hát bằng tiếng Khmer. Hiện tại, trang cá nhân của cô có hơn 2,8 triệu lượt thích và 433.500 follow.