Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng không ngừng tìm kiếm thông tin về cô bạn Nguyễn Ngọc Hằng (13 tuổi) mang vẻ đẹp lai Âu – Á hút mắt và sở hữu chiều cao lên tới 1m70.

Sinh ra và lớn lên ở Nga, Ngọc Hằng may mắn sở hữu nét đẹp hiện đại, phóng khoáng, đậm chất phương Tây của bố, hoà quyện với nét mềm mại, nhẹ nhàng, phương Đông quyến rũ của mẹ nên luôn “đốn tim” người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 1 

“Búp bê” lai Việt – Nga sinh ngày 16/7/2005 và là một cô nàng Cự Giải điển hình

Vẻ đẹp lạ mắt cũng giúp Ngọc Hằng trở thành một người mẫu ảnh quen thuộc với các nhãn hàng. Từ đầu hè năm nay, Hằng nhanh chóng chiếm “spotlight” khắp các trang mạng xã hội nhờ những hình ảnh chụp tại cửa hàng thời trang và ảnh viện.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 2

Việc bất ngờ nổi tiếng khiến Ngọc Hằng vừa thấy thích, vui lại vừa thấy sợ

Ngọc Hằng bật mí: “Thu nhập từ công việc này khá ổn nên mình dùng một nửa để mua quần áo, nửa còn lại tiết kiệm để dành cho tương lai. Khi biết mình thích làm mẫu ảnh, gia đình không phản đối gì cả. Mọi người chỉ dặn mình nên cẩn thận vì sợ mình bị lừa hoặc rơi vào những hệ luỵ của việc nổi tiếng sớm”.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 3

Theo lời Ngọc Hằng thì thỉnh thoảng bạn ấy mới được người khác khen xinh

Với lợi thế về chiều cao và gương mặt khả ái, Ngọc Hằng được nhiều người kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công khi theo đuổi sàn catwalk. Bản thân Ngọc Hằng cũng chia sẽ rằng, bạn ấy có ý định trở thành người mẫu, nhưng đó là chuyện sau này vì bây giờ Hằng muốn dành thời gian nhiều hơn cho việc học tập của mình.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 4

2 người mẫu mà Hằng thần tượng là Siêu mẫu Thanh Hằng và Siêu mẫu Kang Teari (Hàn Quốc)

Bên cạnh đam mê làm mẫu ảnh, Ngọc Hằng cũng “kết thân” với bộ môn Dance Sport trong suốt 5 năm qua. Cô bạn gây bất ngờ khi “bỏ túi” khá nhiều giải thưởng như: Huy chương vàng, Huy chương bạc môn Khiêu vũ thể thao các CLB tỉnh Quảng Ninh mở rộng năm 2005.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 5

Ngọc Hằng có 3 sở thích lớn là Dance Sport, người mẫu, uống trà sữa

Trước thông tin cho rằng mình có thể sử dụng thành thạo hai thứ tiếng là Nga và Việt Nam, Ngọc Hằng xấu hổ tâm sự: “Ngày trước, mẹ dạy mình nói thông thạo cả hai thứ tiếng còn bây giờ mình quên sạch tiếng Nga rồi. Hè năm sau mình sẽ đi học lại ngôn ngữ này”.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 6

“Tên ở nhà của mình là Tấm vì mẹ bảo gọi là Tấm cho ngoan”, Ngọc Hằng bật mí

Ngọc Hằng trở về Việt Nam cùng mẹ vào năm 6 tuổi và quãng thời gian đó cô bạn đã phải rơi nước mắt nhiều lần. Việc hoà nhập với một nền văn hoá mới không phải là điều dễ dàng, nhất là khi bạn ấy còn quá nhỏ.

“Khi mới về Việt Nam thì mình hay bị các bạn trêu là người lai và không chơi cùng. Khi đó mình buồn lăm nên cứ khóc suốt. Về sau, mình hay chủ động bắt chuyện, nhờ các bạn giúp việc này việc kia, chia sẻ quà vặt cùng các bạn nên mọi chuyện cũng tốt đẹp hơn. Đến năm lớp 3 thì mình đã hoà nhập được vào tập thể và có nhiều bạn thân để chia sẻ việc học tập cũng như cuộc sống”, Ngọc Hằng tâm sự.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 7

Khi vui thì Hằng sẽ đi chơi còn khi buồn là chỉ có khóc

Cũng theo “búp bê lai”, có thể do sống ở phương Tây từ bé nên tính cách của bạn ấy rất thẳng thắn. Các bạn học thường bảo Ngọc Hằng là “quá thẳng, quá thật”. Có điều gì không hợp lý thì Hằng sẽ nói trước mặt luôn chứ không bao giờ nói sau lưng người khác.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 8

Cô nàng còn được bạn bè phong là “Thánh khóc”

Sau này mọi người đã quen dần với sự xuất hiện của Hằng nên cô bạn cũng tự tin hơn. Nhưng đến bây giờ khi bị người lạ chỉ chỏ hay nhìn mình bằng ánh mắt tò mò thì Hằng vẫn cảm thấy không được tự nhiên và có phần e ngại. Dù vậy, chưa bao giờ Hằng thấy ghét quê mẹ. Cô bạn chia sẻ: “Ở Nga không khí trong lành, mát mẻ và sạch sẽ. Còn ở Việt Nam thì con người lại rất hiếu khách và thân thiện. Mình yêu hai đất nước như nhau”.

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 9

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 10

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 11

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 12

“Cô Tấm” lai Việt – Nga sỡ hữu nhan sắc vạn người mê, mới 13 tuổi đã cao 1m70 13

Một số hình ảnh khác của Ngọc Hằng

Ảnh: NVCC