Chiều ngày 29/10 vừa qua, sau buổi tập luyện tại sân Mỹ Đình, cầu thủ Cầu Phượng đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình. Cụ thể trả lời trước báo chí, nam cầu người Nghệ An cho biết: "Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề".

 - Ảnh 5

Theo đó đây cũng là lần đầu tiên Công Phượng chia sẻ về cuộc sống gia đình kể từ khi về chung nhà với bà xã Viên Minh. Trước đó có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng vì bận chăm vợ nên nam cầu thủ đã lên tập trung cùng đội tuyển muộn hơn so với dự kiến. Qua chia sẻ này chắc hẳn nam cầu thủ cũng muốn đáp trả lại những bình luận chưa đúng về mình.

 - Ảnh 5

Vào khoảng tháng 9 vừa qua, Công Phượng và Viên Minh vừa chào đón con đầu lòng và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía người hâm mộ. Có lẽ đây cũng là lí do Công Phượng cởi mở hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

 - Ảnh 5

Được biết, Viên Minh và Công Phượng tổ chức đám cưới vào tháng 11/2020 sau nhiều năm hẹn hò. Trong quá trình tìm hiểu, cả hai có vẻ cũng rất kín tiếng và rất hiếm khi công khai ảnh chung lên MXH. Về Viên Minh, cô sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trường Đại học RMIT. Ngoài ra, Viên Minh cũng từng là du học sinh du học Bỉ và tốt nghiệp loại xuất sắc.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Viên Minh được sinh ra trong một gia đình thuộc hàng “Trâm anh thế phiệt”, sau khi trở về nước cô cũng tiếp quản cơ ngơi của gia đình và cùng bố mẹ phát triển công ty. Bản thân Viên Minh là người rất dịu dàng, đảm đang và thông minh. Dù gia đình có điều kiện nhưng cô không chạy theo hàng hiệu mà ăn mặc rất giản dị. Kể từ khi trở thành vợ của nam cầu thủ nổi tiếng, Viên Minh cũng rất ít khi chia sẻ về cuộc sống trên MXH. Lần gần đây nhất, cô xuất hiện cùng Công Phượng trong bài đăng thông báo đã chính thức đón con đầu lòng sau hơn nửa năm về chung nhà.