Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương nên nhanh chóng mà đối diện và đi xử lý những vấn đề của mình trong ngày hôm nay một cách triệt để nha. Tuy nhiên thì tình hình tài chính của bạn có thể chính là vấn đề tương đối nóng đó, hãy nên rà soát lại các khoản chi tiêu trong công việc của mình đồng thời tiết kiệm tối đa nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể dễ dàng nhận ra những sai lầm và thiếu sót của người khác, tuy nhiên lại ngại góp ý. Phần vì bạn không tự tin vào chính mình nhưng đồng thời cũng ngại bạn bè tự ái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút nào Kim Ngưu. Góp ý cho người khác nghĩa là giúp họ tốt hơn. Vậy thì, việc gì phải ngại nhỉ?

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Song Tử 

Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, bạn có mối quan hệ phong phú, giàu trí tưởng tượng và nhiều cơ hội thể hiện. Hôm nay, bạn khá bận rộn giải quyết những việc tồn đọng từ lâu. Bên cạnh đó, Song Tử có thể không đồng tình với ý kiến của những người khác và phải đưa ra lựa chọn không dễ dàng.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Cự Giải

Hôm nay hứa hẹn là một ngày thoải mái, dễ chịu với Cự Giải. Bạn sẽ thấy cực kỳ hài lòng với mọi thứ xung quanh khi tự mình đưa ra những quyết định. Bầu không khí ngày hôm nay sẽ rất hài hòa khi bạn ở bên người thân, người yêu và bạn bè.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Sư Tử 

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Sư Tử xây dựng sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân thiết. Nếu bạn lắng nghe tiếng nói từ trái tim và quan tâm đến nhu cầu của người khác, bạn sẽ không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào. Sư Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ to lớn từ người thân hoặc ngược lại, bạn sẽ là người trợ giúp tài chính, ủng hộ tinh thần cho gia đình mình.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Xử Nữ 

Xử Nữ hãy tạm gác học tập sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu Xử Nữ đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó bạn nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Thiên Bình 

Một bất ngờ lớn vào sáng sớm hôm nay không làm Thiên Bình vui vẻ cả ngày mà chắc chắn là cả tuần sau nữa đấy. Nếu bạn suy nghĩ kỹ về sự kiện gần đây, bạn sẽ nhận ra rằng bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời này. Do vậy, sáng nay là một thời điểm tuyệt vời nhất mà vũ trụ dành cho bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Bọ Cạp 

Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Nhân Mã 

Đây là ngày tốt để bạn bắt đầu cho những kế hoạch mới. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạ đâu làm đấy, hãy cân nhắc quỹ thời gian và khả năng tài chính có cho phép không trước khi bắt đầu nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Ma Kết 

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Bảo Bình 

Thiếu ngủ, thiếu tỉnh táo là tình trạng sức khỏe bạn đang gặp hôm nay. Không có gì lạ nếu xung quanh đặt những câu hỏi về việc thiếu tham gia của bạn. Đây là ngày mà Bảo Bình đang tạm lắng xuống.

Tử vi thứ 6 ngày 1/10/2016 cung Song Ngư

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu.

BT