Cung hoàng đạo 26/8: Nhân Mã khôn ngoan, nhanh nhạy

Phạm Quang Trường
Bạch Dương tâm trạng vui vẻ; Sư Tử "mắc bệnh" quá tự tin; Song Ngư lúng túng với những thay đổi.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương tâm trạng vui vẻ khiến bạn cảm thấy hòa đồng với những người xung quanh mình. Bạn sẽ giỏi tuyên truyền điều này và đang ở trong tâm trạng tốt nhất. Đừng cố gắng vượt qua tất cả các thách thức ngay lập tức. Hãy nghĩ đến chế độ ăn uống của bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Kim Ngưu

Đừng vội vàng tham gia vào những lĩnh vực mới khi chưa thật sự am hiểu nhé. Những thất bại bước đầu có thể làm bạn nhụt chí tới mức chẳng muốn bước tiếp đâu.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Song Tử

Những khó khăn về tài chính ngăn cản Song Tử tham gia vài kế hoạch tập thể hôm nay. Cũng tại bạn đã vung tay quá trán đó, coi như ngày 26/8/2016 là bài học nhớ đời cho bạn đi.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Cự Giải

Cuộc sống luôn mang đến những cơ hội, quan trọng là phải nhìn ra thấy chúng và tìm cách nắm bắt. Ngày thứ Sáu mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Sư Tử

Sư Tử đừng tự tin quá với khả năng của bản thân. Những mối quan hệ mới sẽ mang đến khá nhiều thông tin giá trị cho bạn đó.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Xử Nữ

Những lúc khó khăn, Xử Nữ luôn phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình. Bạn luôn biết cách tạo được thiện cảm và sự nể trọng cho mọi người.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Thiên Bình

Thứ Sáu là một ngày tuyệt vời cho những hoạt động cá nhân. Bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi một chút, lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối đi.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp vì nhiệt tình mà hay bị cuốn đi vào những việc không tên quá. Hôm nay, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hơn ý.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Nhân Mã

Nguồn năng lượng của Nhân Mã hôm nay vô cùng dồi dào. Sự khôn ngoan và nhanh nhạy giúp bạn làm gì cũng thành công, hãy biết tận dụng cơ hội này nhé!

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Ma Kết

Đừng vội nản lòng trước khó khăn, hãy xem đó là cơ hội cho việc rèn luyện bản thân. Mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy luôn lạc quan tiến lên phía trước.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Bảo Bình

Bảo Bình đang cố gắng bắt nhịp trở lại với phong độ thường ngày. Không có một tinh thần tốt, rất khó để thành công, quên những thứ cần quên và tập trung vào những thứ đáng để nhớ đi nào.

Tử vi thứ 6 ngày 26/8/2016 cung Song Ngư

Một vài thay đổi trong công việc dẫn đến sự lúng túng cho Song Ngư. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này nếu tích cực tham vấn những người đi trước.

BT

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo 26/8: Nhân Mã khôn ngoan, nhanh nhạy tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác