Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Bạch Dương

Chuyện "tình củm" chẳng mấy vui vẻ khiến tâm trí Bạch Dương như "treo trên cây". Hãy tìm việc gì đó làm bạn thích thú nhé, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Kim Ngưu

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đi nhé. Dĩ nhiên đó sẽ là điều tích cực rồi, bạn không phải lo lắng gì đâu.

Cung hoàng đạo 30/8: Nhân Mã đầy năng lượng với nhiều hoạt động 1

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Song Tử

Một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc khá dễ dàng.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Cự Giải

Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Cự Giải biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Sư Tử

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Xử Nữ

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Thiên Bình

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Bọ Cạp

Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thân hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

Cung hoàng đạo 30/8: Nhân Mã đầy năng lượng với nhiều hoạt động 2

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Nhân Mã

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Ma Kết

Chuyện tình bạn với người khác giới có bước tiến triển đấy nhé. Nhưng Ma Kết cũng đừng quá mong đợi gì nhiều, hai bạn chỉ mới gặp nhau có vài lần thôi mà.

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Bảo Bình

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Cung hoàng đạo 30/8: Nhân Mã đầy năng lượng với nhiều hoạt động 3

Tử vi thứ 3 ngày 30/8/2016 cung Song Ngư

Một tuần trôi qua và những điều tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện với Song Ngư trong ngày cuối tuần này. Bạn được phép sử dụng thời gian vào bất cứ việc gì và có thể sẽ nhận được những bất ngờ lớn từ tất cả những gì xung quanh bạn. Hôm nay là ngày khá may mắn của Song Ngư đấy. Tuy nhiên bạn hãy nhớ chia sẻ niềm vui, sự may mắn đó cho bạn bè, người thân và gia đình nữa nha.

BT