Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương nhận được công việc mới. Niềm vui kèm theo đó là trọng trách nặng nề đó.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Kim Ngưu

Những gì bạn làm được từ trước đến nay cũng đáng tự hào lắm chứ. Hãy cố gắng hơn nữa, một chút tự kiêu lúc này cũng có thể làm bạn bước chậm lại đấy.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Song Tử

Sự góp ý thẳng thắn của người lớn là điều đáng quý. Họ có nhiều kinh nghiệm sống và biết cách ứng xử hơn bạn đấy.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Cự Giải

Bạn có những ước mơ hoài bão. Nhưng vấn đề khó là làm thế nào biến ước mơ đó thành hiện thực. Hãy nắm bắt cơ hội, bạn sẽ tiến thêm bước gần hơn để biến giấc mơ thành có thật.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Sư Tử

Dù hai người không thích nhau nhưng không có nghĩa là sẽ trở thành kẻ thù. Nếu Sư Tử là người có tấm lòng bao dung ít nhất cũng có sự tôn trọng nhất định dành cho nhau nếu tình cờ gặp lại.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Xử Nữ

Bị từ chối là cảm giác tồi tệ nhất. Bạn thấy thật tệ và dường như thế giới hôm nay đang chống lại mình vậy.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Thiên Bình

Tính cách quyết đoán giúp Thiên Bình dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi bạn đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Bọ Cạp

Những gì bạn làm hôm nay đang dần đi vào lối mòn mà chẳng có sự đột phá nào. Mọi người kì vọng ở bạn với những ý tưởng táo bạo hơn cơ.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Nhân Mã

Ngày hôm nay, bạn phải vận dụng hết khả năng khéo léo để mọi chuyện được giải quyết dễ dàng hơn. Sau hôm nay bạn mới thấy hết giá trị của việc quen biết.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Ma Kết

Ma Kết vẫn đang trong cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời. Ngày hôm nay sẽ có một vài trở ngại nhỏ xuất hiện có thể đánh lạc suy nghĩ của Ma Kết đó.

Tử vi thứ 4 ngày 3/8/2016 cung Bảo Bình

Dường như bạn chưa thấy hết được rằng mình đã may mắn như thế nào. Hãy nhìn mọi người xung quanh để biết trân trọng hạnh phúc đang có.

BT