Phát huy tinh thần tương thân, tương ái chung sức trong phòng, chống dịch COVID19 và giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu  “Không bỏ ai lại phía sau”. Trường TH Phù Đổng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng thay mặt những nhà hảo tâm gửi đến 71 gia đình học sinh trong nhà trường những món quà Tết yêu thương cùng lời chúc năm mới nhiều an vui, với tổng trị giá 59 triệu đồng.

Cô Trương Thị Nhã Trúc, Hiệu trưởng trao quà tết và lì xì cho các bạn học sinh
Cô Trương Thị Nhã Trúc, Hiệu trưởng trao quà tết và lì xì cho các bạn học sinh

6 gian hàng quà tết được nhà trường bố trí đảm bảo khoảng cách trong phòng chống dịch, từng học sinh đến các gian hàng được thầy cô tận tay trao giỏ quà, sau đó cô Hiệu trưởng sẽ tặng lì xì cho các bạn. 

Những phần quà hết sức thiết thực như: Bánh,kẹo, sửa, dầu ăn, nước mắm … nhằm góp phần động viên tinh thần, chia sẻ cùng những gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc.

Thầy Đỗ Bá Huy, Phó Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu trao quà cho các bạn học sinh.
Thầy Đỗ Bá Huy, Phó Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu trao quà cho các bạn học sinh.

Cô Trương Thị Nhã Trúc, Hiệu trưởng cho biết: “Với tinh thần Lá lành đùm lá rách, những món quà tuy không phải quá lớn về giá trị vật chất nhưng chắc chắn sẽ ngập tràn sự yêu thương, sự chia sẻ và hi vọng rằng đó sẽ là động lực để các em vươn lên, đạt thật nhiều thành tích trong học tập”.

Các bạn học sinh nhận quà tại các gian hàng
Các bạn học sinh nhận quà tại các gian hàng

Bên cạnh đó với tinh thần sẻ chia, không chỉ học sinh trong trường, mà các bạn học sinh ngoài nhà trường cũng đã nhận được những phần quà hết sức thiết thực của quý phụ huynh, thầy cô giáo, các bạn học sinh trong trường gửi tặng như: 2.000 quyển vở cho học sinh dân tộc Cơ Tu ở Tây Giang, (Quảng Nam), 20 suất quà cho học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn quận Hải Châu, 40 món quà mùa Xuân đến các bạn học sinh khuyết tật của huyện Hòa Vang. Tổng trị giá gồm quà và tiền mặt là 44 triệu đồng.