TikTok là một trong những nền tảng MXH được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ là nơi giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng, TikTok còn là nơi để nhiều bạn trẻ thể hiện những tài lẻ của bản thân, từ ca hát, nhảy múa, nấu ăn cho tới diễn xuất. Bên cạnh những nội dung đa dạng thì đây cũng là nơi tạo ra hàng loạt ca khúc đình đám với độ viral cực cao mà đông đảo khán giả đều yêu thích.

 - Ảnh 4

Nếu là người thường xuyên lướt TikTok, hay đơn giản chỉ lướt MXH chắc hẳn đều đã nghe qua những giai điệu quen thuộc như: Hôm nay là thứ 7(100 triệu view), Ngôi nhà hoa hồng (34 triệu view), NaNa bùm kít (20 triệu view),... đây đều là những bản remix xu hướng của TikTok được không chỉ giới trẻ mà các nghệ sĩ nổi tiếng cũng bắt trend.

Được biết chủ nhân của những bản nhạc remix hot hit TikTok này là DJ BiBo tên thật Trần Ninh Lâm, sinh năm 1994. Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, dù không phải DJ quá đình đám của làng nhạc Việt, nhưng khả năng làm nhạc viral của BiBo quả thực khiến nhiều người thán phục khi anh liên tục tạo ra những track nhạc khiến CĐM si mê. 

 - Ảnh 4

DJ BiBo cho biết bản thân rất vui và bất ngờ khi âm nhạc của mình được mọi người yêu thích, đây cũng là động lực để anh làm việc, học hỏi  và không ngừng trau dồi kiến thức nhiều hơn. 

 - Ảnh 4

Có thể thấy dù còn khá trẻ tuổi nhưng BiBo đã sở hữu loạt thành tựu khủng khiến nhiều đồng nghiệp ao ước. Hy vọng trong tương lai anh chàng vẫn giữ được ngọn lửa đam mê và đem đến thật nhiều những bản nhạc trend đến người hâm mộ, đông đảo người dùng TikTok Việt Nam và cả thế giới. 

 - Ảnh 4