Đáp án môn Vật lý mã đề 219 tốt nghiệp THPT năm 2021, đang cập nhật!

Xem đáp án môn Vật lý tất cả các mã đề nhanh chóng, chính xác nhất TẠI ĐÂY

Ngày 8/7/2021, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước bước vào ngày thi thứ hai của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Theo đó, thí sinh sẽ được chọn một trong hai tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). 

Đáp án môn Vật lý mã đề 219 thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 lần 1 - Ảnh 1
Đáp án Vật lý mã đề 219 thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

So với đề thi năm ngoái thì đề thi năm nay cấu trúc có thay đổi, năm ngoái nội dung đề thi lược bỏ hoàn toàn các câu hỏi Vận dụng - Vận dụng cao của học kì II lớp 12 nhưng năm nay các câu hỏi khó thuộc kiến thức học kì II lớp 12 đã xuất hiện trong đề thi.

Thứ tự thi các môn giữ nguyên như năm trước, tức môn Ngữ văn thi vào sáng 7/7, môn Toán thi vào chiều cùng ngày. Thí sinh chọn một trong hai bài thi Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân) thi vào sáng 8/7. Buổi chiều 8/7, các thí sinh sẽ thi Ngoại ngữ - môn thi cuối cùng.

Ngoài ra, trong kì thi năm nay còn bổ sung thêm đối tượng bị đình chỉ so với năm ngoái. Theo đó, thí sinh không tuân thủ hướng dẫn của cán bộ giám sát hoặc người quản lý phòng chờ khi di chuyển tới phòng chờ và trong thời gian ở đó cũng bị đình chỉ thi.

Ngoài đáp án đề thi môn Vật Lý, Thieunien.vn còn cập nhật tất cả đáp án đề thi của tất cả các môn trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, các bạn chú ý theo dõi nhé!

Cập nhật tại đây: Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021