Bác Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò trường THCS Cầu Giấy nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trường THCS Cầu Giấy vinh dự chào đón bác Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông, TS. Quảng Minh Cường - Cục trưởng Cục Bảo vệ chính trị nội bộ - Ban Tổ chức Trung ương, thầy Sái Công Hồng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, bác Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao - Bộ VH,TT&DL, bác Trịnh Thị Dung - Quận Ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy cùng tham dự Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 với Ban Giám hiệu, các thầy cô và 1.200 bạn học sinh của nhà trường. 

Các vị đại biểu, các bạn học sinh cùng thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Buổi Lễ khai trường năm nay thật là đặc biệt, bởi nó đánh dấu cột mốc 10 năm xây dựng và phát triển của cô trò trường THCS Cầu Giấy. “Nhà trường đã xứng đáng với niềm tin với phụ huynh và xã hội khi năm thứ 9 liên tiếp nằm trong tốp 3 trường có kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 THPT, khi hàng năm từ 70 đến hơn 80%  học sinh của trường thi đỗ vào các trường THPT chuyên, khi chúng ta được đón nhận vô số những tấm huy chương, những giải thưởng, những bằng khen, giấy khen từ các cuộc thi trong và ngoài nước, khi các em học sinh đã vươn mình hội nhập Quốc tế mạnh mẽ trên tất cả mọi lĩnh vực. Đồng thời chúng ta cũng rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm về quản lý điều hành, về cách thức tổ chức thực hiện, về phương pháp giáo dục, từ đó xây dựng được  nhiều ý tưởng, tạo động lực cho bước phát triển đột phá tiếp theo trong năm học mới này” - Cô Hiệu trưởng Lê Kim Anh đã chia sẻ ngắn gọn những thành tích vẻ vang mà trường THCS Cầu Giấy đã nỗ lực đạt được trong suốt những năm học vừa qua.

Nhà giáo Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng.

Cô Lê Kim Anh gióng lên hồi trống mở đầu một năm học mới, khơi dậy niềm hi vọng, niềm hứng khởi cho các bạn học sinh.

Những lời dặn dò, sẻ chia ấm áp từ cô Hiệu trưởng Lê Kim Anh đã khơi dậy trong lòng các bạn học sinh niềm phấn khởi, khát khao được hòa mình vào không khí của ngày khai trường. Niềm vui đó của các bạn càng trở nên rộn ràng, háo hức hơn khi tiếng trống trường ngân lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của thầy trò trường THCS Cầu Giấy chào đón năm học mới.

Lễ khai giảng năm nay với phần lễ tạo dấu ấn về không khí trang trọng thì phần hội lại để lại ấn tượng về sự bùng nổ những tài năng, học sinh Cầu Giấy đã có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê, nhiệt huyết của mình qua rất nhiều các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Phần hội thi kéo co giữa các lớp được các thầy cô giáo, phụ huynh và các bạn cổ vũ nhiệt tình.

Các thầy cô giáo chụp ảnh kỷ niệm.

Hy vọng mỗi một học sinh Cầu Giấy sẽ tiếp tục trân trọng quãng thời gian sống và học tập ở nơi đây, cùng làm dày hành trang tri thức của mình, lập thêm những thành tích rạng rỡ. Và năm học 2019 – 2020 sẽ ghi dấu những kỷ niệm tuyệt đẹp cho hành trình “trồng người” 10 năm qua của trường THCS Cầu Giấy.