Kể từ khi ảnh tạp chí của cặp đôi nào đó được đăng tải thì những tin đồn, những lời bóng gió cũng từ đó mà xuất hiện. Đầu tiên là giám đốc sáng tạo của tạp chí đã nói ẩn ý “nàng thơ” này chỉ biết đăng ảnh nhưng không ghi credit (nguồn). Đây là hành động rất không tôn trọng đến tạp chí cũng như những người thực hiện bộ ảnh. 

Theo dòng sự kiện, Kiếng Cận - nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới thời trang cũng đã “bóc” một người đẹp có thái độ không tốt. Cụ thể, vị nhiếp ảnh gia này cho rằng có một nàng Á hậu nào đó thường xuyên đăng ảnh nhưng không để credit, không một lời cảm ơn: 

 - Ảnh 4

“Để được người khác tôn trọng không phải bạn phải thật thành công mà bạn chỉ cần có sự quan tâm và trái tim thấu cảm những người xung quanh nhất là những người bạn (tạm gọi là) đồng hành trong công việc. Với chúng tôi , đây không phải là lần đầu tiên chị @phamthanhhang thể hiện điều quan tâm như vậy , điều mà khác hẳn ở đa số “người nổi tiếng khác" thường họ được cho mình cái quyền “đòi hỏi" khi nhận link hình từ team mình, không một lời cảm ơn, thậm chí chê khen hay post facebook / insta không một credit (kiểu sợ tăng tương tác cho người chụp, sợ người ta biết ai chụp vậy) trong khi THƯƠNG HIỆU mình đến giờ thì chẳng cần điều này, quan trọng là sự quan tâm, đa số những nghệ sĩ hạng A, những hoa hậu nổi tiếng những nhà thiết kế lớn chưa ai bỏ sót phần credit trân trọng những sản phẩm mà team mình hết lòng. Thường gặp những người kiểu vậy lần thứ 3 là mình không thể nhiệt tình được nữa. Vì tính ra trách nhiệm của mình và team là với BTC. Vậy mà có bạn Á Hậu mình để ý bạn nhiều “hành động của bạn" đối xử cả mình và cháu mình, học trò minh rồi dù quý mến, ngưỡng mộ và thích bạn rất nhiều trên runway, nhưng chắc chắn nếu bạn kiểu sợ "ban bố" đặc ân cho người khác sự nổi tiếng từ bạn, thì team không rảnh để giúp và hỗ trợ một con người có suy nghĩ ích kỷ như bạn.”

Dân tình đã ngay lập tức “truy vết” nàng Á hậu được nhắc đến trong story của Kiếng Cận là ai. Sau khi suy đoán thì nhiều người cho rằng đó là Võ Hoàng Yến vì họ thấy cô không ghi credit lên ảnh trong mỗi bài đăng. Nhưng Kiếng Cận đã ngay lập tức minh oan cho Võ Hoàng Yến, việc cô không ghi credit đã xin phép nhiếp ảnh gia. Kiếng Cận cũng dành nhiều lời khen cho Võ Hoàng Yến.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Còn về phần mình, Võ Hoàng Yến cũng đã kịp “thanh minh thanh nga” cho bản thân bằng một bình luận vô cùng dễ thương. Vốn là một giáo viên nghiêm khắc, HLV khó tính nhưng Võ Hoàng Yến ở ngoài đời có tính cách vô cùng dễ thương. Bình luận này của cô khiến CĐM vừa bất ngờ vừa buồn cười.

 - Ảnh 4