“Những điều tốt đẹp rồi cũng kết thúc bởi những điều tốt đẹp hơn sẽ đến sau đó, miễn là chúng ta đủ kiên nhẫn chờ đợi chúng. Vì cuộc đời còn bao nhiêu điều đẹp đẽ mà chúng ta chưa thấy hết được. Những thứ ấy chỉ đến khi người ta mở rộng tâm hồn, tìm kiếm và chờ đón.”

Chúng ta luôn khao khát hạnh phúc và thành công, nhưng bạn có thực sự biết được chắc chắn hạnh phúc và thành công của mình là điều gì hay không?

Mỹ (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ) hiện là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

Lên kế hoạch cho mùa hè 2017 nào!

Nếu bạn băn khoăn thời điểm nào là tốt nhất để thay đổi bản thân, câu trả lời tuyệt vời nhất là “ngay bây giờ”. Tuy nhiên, không bị vướng bận bởi bài vở, mùa hè chính là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn học sinh tham gia vào những chương trình, hoạt động bổ ích để rèn luyện kĩ năng và phát triển bản thân. Nhưng phải làm gì khi có quá nhiều hoạt động, chương trình sẽ diễn ra? Bạn không biết sự kiện nào phù hợp với bản thân, hoạt động nào mang lại lợi ích thực sự? Hay đơn giản bạn muốn tham gia một chương trình có thể đáp ứng đủ các nhu cầu trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và phát triển kĩ năng.

Đến Mỹ, tại sao không?

Được đi du lịch nước Mỹ là giấc mơ của nhiều người trên toàn thế giới. Đất nước cờ hoa với những vẻ đẹp đa dạng, là nơi hội tụ của các nền văn hóa trên khắp thế giới. Tuy nhiên nếu chỉ là một chuyến du lịch đơn thuần, có lẽ bạn nên ở nhà đọc sách thì sẽ hay hơn. Để làm nên một chuyến đi thực sự, bạn phải thu nhận được văn hóa và tinh thần của con người nơi đất nước đó, chứ không chỉ đơn thuần ngắm những cảnh đẹp mỹ lệ hay thử các món ăn mới lạ.

“Nước Mỹ hiện ra một cách dung dị và cả gai góc qua những câu chữ của tác giả Đinh Hằng, trong hành trình "Couch Surfing". Những hành trình lớn cần những trái tim dũng cảm. Không chỉ dũng cảm đương đầu với những rủi ro có thể ập đến, mà dũng cảm khi biết cách đối diện với chính mình.”

Đối với các bạn học sinh, việc đi du lịch một mình đến một quốc gia xa xôi như vậy có lẽ là điều không thể thực hiện được. Nhưng cơ hội để trải nghiệm khám phá cường quốc số 1 thế giới này thì vẫn nằm trong tay bạn! Cơ hội mang tên “Trại hè Quốc tế VIC Vietnam Washington DC - Philadelphia 2017”.

Một trong những hoạt động ngoài trời thú vị mà các trại viên sẽ tham gia là “Leo tường bám dính” - định hướng trại viên đức tính kiên trì, rèn luyện lòng quyết tâm.

Bảo tàng Quốc gia Hàng không và Vũ trụ Mỹ: Nơi các trại viên sẽ được tìm hiểu và khám phá những thành tựu và phát kiến tuyệt vời về ngành Hàng không và Vũ trụ.

THÔNG TIN TRẠI HÈ WASHINGTON – PHILADELPHIA

Thời gian: 2,5 tuần (19 ngày: 17 ngày hoạt động, 2 ngày bay)

Nhóm 1: Khởi hành 29/6 -17/7/2017

Nhóm 2: Khởi hành 20/7 – 7/8/2017

Đối tượng: Học sinh tuổi từ 12 - 17, thích khám phá thế giới, ham học hỏi.

Chi phí: 3.360USD phí chương trình + 310USD phí trong nước + 1220USD vé máy bay

Khuyến mãi:

Đăng ký trước ngày 05/05/2017: Giảm 100% chi phí trong nước (310USD)

Đăng ký trước ngày 15/05/2017: Giảm ¾ chi phí trong nước (230USD)

Đăng ký theo nhóm 05 - 09 trại viên: Giảm ¾ chi phí trong nước (230USD)

Đăng ký nhóm từ 10 trại viên trở nên: Giảm 100% chi phí trong nước (310USD).

Chi tiết về “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” xem trên:

http://vicvietnam.net.vn (hoặc) www.thieunien.vn

Liên hệ tư vấn và đăng ký tại:

Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0989.979.028 / 0123.9449.091 / 0918.763.410

(Cán bộ phụ trách chương trình sẽ tư vấn chi tiết)