ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển

Châu Giang 10:13 19/07/2019

Ngày 19/7, các trường Đại học tiếp tục công bố điểm sàn nộp hồ sơ xét tuyển đối với phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐHQGHN) vừa thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng kí theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo đó, trường đã đưa ra những điều kiện đăng kí xét tuyển như sau:

- Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Thí sinh tham dự kì thi THPT quốc gia năm 2019.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 1ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 2ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 3ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 4

Lưu ý:

- (*) Mức điểm đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có).
- (**)  Với các chương trình đào tạo chất lượng cao đáp ứng Thông tư 23/2014-TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (CTĐT CLC TT23): Thí sinh phải đảm bảo điều kiện môn Ngoại ngữ của kì thi THPT quốc gia năm 2019 đạt tối thiểu điểm 4.0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương theo quy định của Bộ GD-ĐT và ĐHQGHN. 

Cùng thời điểm, trường ĐH Giao thông vận tải cũng công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019. Theo đó, ngành có ngưỡng đảm bảo chất lượng cao nhất là 18 điểm và ngành thấp nhất là 14,5 điểm.

Thông tin về tổ hợp xét tuyển và các ngành, nhóm chuyên ngành và ngưỡng đảm bảo chất lượng cụ thể như sau:

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 5ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 6

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 7

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 8

Đối với Học viện Nông nghiệp, theo phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, mức điểm sàn vào các ngành dao động từ 17,5 - 20 điểm.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPTQG nêu trên là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10 đã nhân hệ số 2 đối với môn chính tương ứng với từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 đối với học sinh phổ thông thuộc khu vực 3.

Học sinh thuộc diện ưu tiên theo đối tượng và khu vực (nếu có) được cộng điểm ưu tiên theo quy định. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,25 điểm. Cụ thể như sau:

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 9ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 10ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 11ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 12ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 13ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 14ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 15

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 16ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 17ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 18

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 19

Về xét tuyển năm 2019 của trường Đại học Mở Hà Nội, mức điểm sẽ không có nhiều biến động so với năm 2018. Điểm nhận hồ sơ của Trường Đại học Mở Hà Nội trong năm 2019 đảm bảo đàu vào là những học sinh có học lực trung bình, trung bình khá và khá trở lên, đảm bảo đáp ứng tốt chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng của Nhà trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội như sau:

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, HV Nông nghiệp và các trường khác công bố điểm xét tuyển 20

Tin liên quan

Tin đọc nhiều