Theo đó, điểm chuẩn trường Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam) năm 2021 tại cơ sở Quảng Ninh, điểm chuẩn cho mọi ngành và tổ hợp là 24.

1. Chi tiết điểm chuẩn tất cả các ngành

 - Ảnh 2

2. Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1- xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT dành cho thí sinh tham gia thi học sinh giỏi quốc gia, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố lớp 11 hoặc lớp 12 và hệ chuyên của trường THPT chuyên.

Phương thức 2- xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập dành cho thí sinh hệ chuyên (theo Thông tư 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường THPT chuyên) và hệ không chuyên áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và các chương trình Ngôn ngữ

Phương thức 3- xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

3. Chỉ tiêu các ngành tuyển sinh Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam)

Năm nay, trường tuyển sinh 3.990 chỉ tiêu với 6 phương thức. Với phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT, Trường Đại học Ngoại thương dành khoảng 30% tổng chỉ tiêu, trong đó, cơ sở tại Hà Nội là 835 chỉ tiêu, cơ sở tại Quảng Ninh và TPHCM là 240 chỉ tiêu.

4. Điểm chuẩn trường Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam) các năm trước

Điểm chuẩn năm 2019 - 2020 Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam) tất cả các ngành

 - Ảnh 2

 

Trên đây là điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương (cơ sở phía Nam) qua các năm giúp các bạn  tham khảo và đưa ra lựa chọn tuyển dụng tốt nhất cho mình. Đừng quên còn rất nhiều trường công bố điểm chuẩn đại học năm 2021 được Thieunien.vn cập nhật nữa nhé!