Tối hôm qua (4/12), Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức đăng quang Miss Grand International 2021, khép lại hành trình thi đấu 18 ngày của mình tại Thái Lan. Vậy là Việt Nam chỉ còn hai đại diện là Đỗ Thị Hà và Kim Duyên đang “chinh chiến” tại hai cuộc thi Miss World và Miss Universe. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang thể hiện rất tốt tại cuộc thi của mình. Người đẹp trẻ tuổi nổi bật tại cuộc thi nhờ vào sự tươi tắn và rạng rỡ của mình. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hôm nay (5/12), Đỗ Thị Hà cho biết cô đã được vào top 27 bước vào vòng bán kết tài năng. Ở vòng thi sắp tới, Đỗ Thị Hà vẫn tiếp tục trình diễn tiết mục đánh đàn T’rưng đến ban giám khảo. Nhưng lần này cô sẽ chọn một bản nhạc vô cùng đặc biệt.

 - Ảnh 5

Cụ thể, Đỗ Thị Hà viết:

“Sau khi được công bố trong top 27 bước vào vòng bán kết Tài năng, Hà đã duy trì tập luyện để trình diễn tiết mục đánh đàn T’rưng đến ban giám khảo. Tuy nhiên, lần này Hà sẽ mang đến một bản nhạc hoàn toàn khác biệt so với vòng thi trước, đó chính là ca khúc Despacito – cũng là bản hit quen thuộc tại vùng đất Puerto Rico. Hà nghĩ đây sẽ là một sự giao thoa tuyệt vời giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và giai điệu đặc trưng của đất nước nơi Hà đang dự thi Miss World 2021, nó cũng như một món quà nho nhỏ Hà muốn gửi tặng đến Puerto Rico. Cả nhà hãy cùng chờ đón nhé!!!”

Despacito là ca khúc của hai nghệ sĩ người Puerto Rico - Luis Fonsi và Daddy Yankee vào năm 2017. MV Despacito đã đạt 1 tỷ lượt xem chỉ trong 97 ngày kể từ khi ra mắt. Tiếp đó, ca khúc đạt hai tỷ lượt xem và trở thành MV cán mốc này nhanh nhất (hơn 150 ngày), vượt qua Sorry của Justin Bieber, See You Again của Wiz Khalifa và Charlie Puth, Gangnam style của PSY… Với một “siêu phẩm” như vậy, hãy cùng chờ đón xem Đỗ Thị Hà sẽ thể hiện trên đàn T’rưng ra sao nhé!

 - Ảnh 5

Ngày 16/12 này, Đỗ Thị Hà sẽ chính thức bước vào vòng chung kết của cuộc thi Miss World. Mong rằng cô gái trẻ sẽ có thật nhiều sức khỏe, sự tự tin để tiếp tục tỏa sáng tại cuộc thi. Hãy theo dõi và ủng hộ Đỗ Thị Hà bằng 3 cách dưới đây để cô gái xinh đẹp, bản lĩnh này có thể tiến sâu vào vòng tiếp theo của cuộc thi nhé!

 - Ảnh 5