Tối ngày 8/8 vừa qua, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đăng một story đặc biệt trên trang cá nhân khiến CĐM vô cùng thích thú. Cụ thể, nam cầu thủ đăng bức ảnh cười tươi rạng rỡ bên em trai của Doãn Hải My kèm theo lời chúc “happy birthday”. Đoàn Văn Hậu còn tag hẳn tên của nhân vật chính là Doãn Hoàng Minh vào. Bấy nhiêu chi tiết cũng đủ cho dân tình rần rần về sự thân thiết của Đoàn Văn Hậu với gia đình của Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu chúc mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My.
Đoàn Văn Hậu chúc mừng sinh nhật em trai Doãn Hải My.

Cùng ngày, cô nàng Doãn Hải My cũng chia sẻ đoạn clip hát mừng sinh nhật cậu em trai của mình. Được biết, cô nàng có hai em trai rất khôi ngô và bảnh bao, cả hai em của Doãn Hải My đều rất quý mến Đoàn Văn Hậu.

Doãn Hải My cũng đăng clip chúc mừng sinh nhật em trai.
Doãn Hải My cũng đăng clip chúc mừng sinh nhật em trai.

Bởi trước đó, cũng từng có lần Đoàn Văn Hậu đăng tải ảnh chụp cùng em trai Top 10 Hoa hậu Việt Nam lên trang cá nhân ngay thời điểm cả hai rộ lên tin đồn hẹn hò không lâu. 

Đoàn Văn Hậu từng đăng ảnh chụp với em trai Doãn Hải My.      Hai chị em nhà Doãn Hải My.
Đoàn Văn Hậu từng đăng ảnh chụp với em trai Doãn Hải My.
wc_4_2dep
Hai chị em nhà Doãn Hải My.

Ngoài ra, nam cầu thủ cũng khá thân thiết với bố của “bạn gái tin đồn”, nhân dịp sinh nhật năm ngoái, bô của Doãn Hải My còn đăng ảnh chụp cả hai lên trang cá nhân. Thế cũng đủ hiểu bố Hải My quý mến Đoàn Văn Hậu và cả hai gia đình có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Đoàn Văn Hậu chụp cùng bố Hải My.
Đoàn Văn Hậu chụp cùng bố Hải My.

Được biết, Doãn Hải My, sinh năm 2001, vốn là một nhân tố vô cùng nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ những vòng tuyển chọn đầu tiên. Tại vòng bán kết, cô xuất sắc giành được danh hiệu Top 5 người đẹp tài năng với màn trình diễn đàn piano và hát ca khúc Em về tinh khôi. Tại vòng chung kết, người đẹp được vinh danh trong top 10 chung cuộc và giành giải phụ Người đẹp tài năng.

Doãn Hải My từng đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Doãn Hải My từng đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My rộ lên tin đồn hẹn hò từ năm 2020. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam cầu thủ chỉ follow một mình Hải My trên mạng xã hội và ngược lại người đẹp cũng follow anh chàng. Chia sẻ về chuyện này, cả hai cho biết họ chỉ là bạn bè quen biết thông qua mối quan hệ giữa bố mẹ đôi bên chứ không thân thiết. 

Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ Doãn Hải My.
Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ Doãn Hải My.

Tuy nhiên, khán giả lại bắt gặp nhiều khoảnh khắc trùng hợp giữa Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn khi cả hai đăng những dòng trạng thái tương tự nhau trên mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu cũng úp mở đăng story cổ vũ cho Doãn Hải My đêm bán kết và trực tiếp có mặt để tặng hoa, ôm và động viên người đẹp tại đêm chung kết.