Sáng 4/6 vừa qua, tại Khu du lịch Mỹ Trà, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức ngày hội giao lưu của bé năm học 2017-2018.

Tham gia ngày hội có hơn 300 bạn đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp tham gia giao lưu qua các phần thi như: bé nhanh trí, bé khéo tay, bé vui giao thông và đầu bếp tí hon.

Với phần thi bé khéo tay và đầu bếp tí hon, các bạn đều tỉ mỉ, cận thận để tạo ra những sản phẩm dự thi thể hiện sự khéo tay cũng như món ăn ngon theo trí tưởng tượng của mình.

Các bạn tỉ mỉ trong phần thi đầu bếp tí hon - ảnh báo Đồng Tháp

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn lứa tuổi mầm non trong những ngày hè, rèn luyện cho các bạn tính nhanh nhẹn, sáng tạo, ý thức về an toàn giao thông và các kỹ năng trong cuộc sống.

Trước đó, ngày 26/5, tại Thư viện Đồng Tháp, chương trình Sinh hoạt hè năm 2018 với chủ đề “Hè vui đọc sách” đã được khai mạc. Chương trình sinh hoạt hè kéo dài đến ngày 15/8/2018. Với nhiều hoạt động phục vụ học sinh như: sắp xếp, trưng bày, triển lãm giới thiệu sách, các trò chơi trí tuệ cho thiếu nhi, hướng dẫn kỹ năng kể chuyện sách, kỹ năng sử dụng máy tính và tìm thông tin trên Internet,...

Ngọc Ngọc (Tổng hợp)