Quan Văn Chuẩn, Duy Mạnh, Hai Long truyền cảm hứng cho cầu thủ nhí tại giải U9 toàn quốc

Bảo Bối
Sự xuất hiện của các tuyển thủ Duy Mạnh, Hai Long và Quan Văn Chuẩn giúp hâm nóng Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022.

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và báo Thiếu Niên Tiền Phong Và Nhi Đồng tổ chức sẽ tranh tài từ ngày 21/8 đến 1/9 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giải đấu dành cho lứa tuổi nhỏ nhất là các cầu thủ lứa U9, được tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Ở lần thứ hai tổ chức, Giải bóng đá U9 toàn quốc 2022 có sự góp mặt của hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hai Long, Đỗ Duy Mạnh cùng thủ môn Quan Văn Chuẩn với tư cách là đại sứ truyền cảm hứng. Sự hiện diện của họ khiến các cầu thủ nhí của đội H.Y.S Hà Nội vô cùng phấn khích, không thể ngồi yên.

Ở phần giao lưu, rất nhiều câu hỏi đã được các cầu thủ nhí gửi tới các thần tượng và điều thú vị là cả Duy Mạnh, Hai Long và Văn Chuẩn đều không bắt đầu chơi bóng ngay ở vị trí hiện tại trên sân, tất cả đều đã nỗ lực để thích nghi và thành công như hiện tại.

Duy Mạnh, Văn Chuẩn truyền cảm hứng cho cầu thủ nhí - Ảnh 6
Duy Mạnh giao lưu cùng cầu thủ nhí của H.Y.S Hà Nội

“Ngày chơi cho U11 Hà Nội, anh là đội trưởng và thi đấu ở vị trí tiền vệ. Cho đến một ngày, đội cần người ở vị trí trung vệ và anh được điều xuống, sau đó gắn bó đến tận bây giờ”, Duy Mạnh nói.

Với Hai Long, anh cho biết xuất thân vốn là hậu vệ phải chứ không phải tiền vệ như hiện tại.

Duy Mạnh, Văn Chuẩn truyền cảm hứng cho cầu thủ nhí - Ảnh 2
Thủ thành Quan Văn Chuẩn chia sẻ kỷ niệm tuyệt vời tại giải U9

Trao đổi với các cầu thủ nhí, thủ môn Quan Văn Chuẩn chia sẻ: "Khi 9 tuổi tôi đã đi đá bóng, lúc đó rất háo hức. Vì còn nhỏ quá nên lúc đó tôi chỉ biết đá chứ chưa biết làm thủ môn. Vòng loại giải U9 năm đó đá ở Hà Giang và vòng chung kết đá ở tỉnh Vĩnh Phúc, đây là kỷ niệm tuyệt vời với tôi".

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Quan Văn Chuẩn, Duy Mạnh, Hai Long truyền cảm hứng cho cầu thủ nhí tại giải U9 toàn quốc tại chuyên mục Thể thao của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể thao khác