EXO Chanyeol (EXO) quyên góp hơn 16 triệu won giúp đỡ trẻ em khiếm thính

Thu Trà
Snail of Love - một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em khiếm thính tiết lộ rằng Chanyeol (EXO) đã quyên góp số tiền rất lớn để giúp đỡ những trẻ em khiếm thính đang gặp khó khăn.

Ngày 29/10, Snail of Love - một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em khiếm thính, cho biết Chanyeol của EXO đã quyên góp để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử cho trẻ em khiếm thính. Snail of Love cũng tiết lộ rằng Chanyeol đã đều đặn quyên góp cho tổ chức kể từ đầu năm nay.

EXO Chanyeol (EXO ) quyên góp hơn 16 triệu won giúp đỡ trẻ em khiếm thính - Ảnh 1

Trước đó, Chanyeol đã chủ động đăng ký để trở thành nhà tài trợ thường xuyên cho tổ chức này, anh bày tỏ sự mong muốn giúp đỡ những trẻ em khiếm thính và hỗ trợ chi phí phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử cho các em. 
Ngoài khoản hỗ trợ hàng tháng, Chanyeol còn quyên góp thêm tới 16 triệu won (khoảng 16.300 USD) trong ba lần vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10.

EXO Chanyeol (EXO ) quyên góp hơn 16 triệu won giúp đỡ trẻ em khiếm thính - Ảnh 2

Sự giúp đỡ của Chanyeol đã giúp đỡ được 2 em nhỏ khiếm thính khôi phục được khả năng nghe. Một em đã trải qua ca phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử rất thành công và đang được điều trị phục hồi chức năng nói, em còn lại đã được lên kế hoạch và sẽ sớm trải qua cuộc phẫu thuật tương tự. 

Đại diện của Snail of Love cho biết: “Khiếm thính là một trong những khuyết tật phổ biến ở trẻ em. Mỗi năm, cứ 1000 trẻ sơ sinh thì có một đến hai trẻ bị khiếm thính, các em có thể lấy lại được khả năng nghe và có thể đến trường học tập như các bạn sau khi trải qua ca phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử. 

Sự quan tâm và quyên góp của Chanyeol là sức mạnh to lớn đối với các gia đình có trẻ bị khiếm thính gặp khó khăn về kinh tế. Chúng tôi muốn cảm ơn Park Chanyeol vì những đóng góp nồng nhiệt của anh ấy dành cho các trẻ em khiếm thính ngay cả khi anh ấy đang phục vụ tại quân đội".

EXO Chanyeol (EXO ) quyên góp hơn 16 triệu won giúp đỡ trẻ em khiếm thính - Ảnh 3

Chanyeol là một ca sĩ, diễn viên và nhạc sĩ người Hàn Quốc, anh là thành viên của nhóm nhạc EXO. Anh sinh năm 1992, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình với tư cách là một người lính tại ngũ, nhiệm kỳ của anh sẽ kết thúc vào tháng 9 năm 2022.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết EXO Chanyeol (EXO) quyên góp hơn 16 triệu won giúp đỡ trẻ em khiếm thính tại chuyên mục Chuyển động của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp mặt 75 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Mới đây, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp mặt đoàn đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023. Chủ tịch nước mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức nói chung, cán bộ, công chức trẻ nói riêng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, phải biết đấu tranh trước những biểu hiện của sự né tránh, trì trệ trong công việc.

Trung ương Đoàn ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023

Tại lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè phải trở thành một nhu cầu thường niên, là nơi để đoàn viên, thanh niên được trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành.