Fan đứng ngồi không yên với

Mới đây, trong màn giao lưu với fan trên V-APP mang tên "Eating Show - Let's Eat Together" do 4 thành viên EXO Chanyeol, D.O., Baekhyun và Sehun chủ trì đã có những tiết lộ khiến fan thấp thỏm không yên. Theo đó, Baekhyun đã hé lộ với fan rằng nhóm đang chuẩn bị cho album tái bản.

"Thật sự thì album tái bản của chúng tôi đang được chuẩn bị. Chẳng có lý do gì để giấu mọi người cả. Chính xác thì "Ko Ko Bop" như phần tiền truyện vậy. Tựa đề album của chúng tôi là "The War". Mọi người có thể thấy là chúng tôi đang tận hưởng trước khi cuộc chiến nổ ra, sau đó mới thật sự bước vào cuộc chiến đó. Còn giờ thì mới chỉ là bắt đầu thôi. Lúc nghe về hình tượng ở lần trở lại này, chúng tôi đã nghĩ rằng: "Cái này là SM dành cho mọi người đó". Kế hoạch của họ sẽ khiến mọi người phải sửng sốt."

Những tưởng các chàng trai nhà SM chẳng oanh tạc mùa hè năm nay bằng một hit duy nhất, nhưng không! Nhóm sẽ tiếp tục phát hành ca khúc tiếp theo sau thời gian quảng bá cho "Ko Ko Bop".

Hiện tại, MV này đã đạt hơn 12 triệu lượt xem sau 2 ngày phát hành. EXO sẽ bắt đầu biểu diễn "Ko Ko Bop" trên các show âm nhạc từ tuần này.

MV "Ko Ko Bop"- EXO. 

Hãy cùng chờ đón những bất ngờ fan nhé!

Huyền Anh