Fashionista 4 tuổi

Vũ Quỳnh Chi (4 tuổi) hiện sinh sống ở Tp. Hải Dương. Nhóc tỳ này được biết đến là cô bé nhanh nhẹn, thông minh và tính tình có phần hơi già dặn so với tuổi. Ở nhà, bé được bố mẹ gọi với tên gọi dễ thương "Kute".

Fashionista 4 tuổi

Trước đó, cô bé này từng khiến cộng đồng mạng “chao đảo” với bộ ảnh như “thiên thần nhí” của mình.

Fashionista 4 tuổi

Khác với những concept Quỳnh Chi được gia đình dẫn đi chụp trước đây, lần này bé thay đổi với hình ảnh hoàn toàn mới. Một cô bé nhỏ nhắn, xinh đẹp song cũng đầy vẻ cá tính, mạnh mẽ.

Fashionista 4 tuổi

Cô Phương Anh, mẹ Chi chia sẻ: “Đây cũng là lần đầu tiên gia đình thử cho Quỳnh Chi chụp với phong cách này và có vẻ như điều đó khá phù hợp với bé. Ở nhà, Chi mặc dù nhỏ tuổi nhưng luôn là người chị đảm đang, biết giúp mẹ chăm sóc em và làm một số việc nhà. Vừa mới đây, Quỳnh Chi còn trải qua một trận bỏng nặng nhưng bé không hề khóc hay nũng nĩu gì mẹ cả. Tính cách mạnh mẽ và bản lĩnh lắm!”.

Fashionista 4 tuổi

Mẹ làm nghề soạn cỗ, biết mẹ thức khuya dậy sớm làm việc. Chi rất ngoan và biết nghe lời. Không những thế, Quỳnh Chi thường xuyên nhắc nhở mẹ phải nghỉ ngơi sớm, đúng giờ giấc để có sức khỏe đi làm.

Fashionista 4 tuổi

9 tháng, Quỳnh Chi đã bé biết nói. Từ đầu tiên bé bập bẹ là “tô tô” (có nghĩa là ô-tô).

Fashionista 4 tuổi

Chụp ảnh là sở thích của Quỳnh Chi. Nhìn vào bức ảnh này, không ít người nhận xét style của bé không khác gì một tín đồ thời trang. Sau này lớn lên Quỳnh Chi thích làm cảnh sát hoặc là một nữ bác sỹ giỏi giang.

Theo Thế giới trẻ