Galaxy S10/S10+ hiện đang sở hữu rất nhiều màu sắc (trắng, đen, xanh lá cây, xanh blue, trắng ceramic, đen ceramic), song nhiều khả năng Samsung sẽ tiếp tục bổ sung thêm một phiên bản màu cho chiếc smartphone này.

Tuy nhiên mới đây nhất, một nguồn tin đáng tin cậy đã đăng tải hình ảnh của chiếc Galaxy S10 thế hệ mới với tùy chọn màu sắc đỏ.  Nó hoàn toàn khác biệt so với phiên bản Burgundy Red đã từng xuất hiện trên hai thế hệ Galaxy S8 và Galaxy S9 trước đây, tùy chọn màu đỏ của thế hệ Galaxy S10 có tên gọi là Cardinal Red, với độ màu có thiên hướng nghiêng về màu cam nhiều hơn.

Theo như thông tin ghi nhận được, phiên bản màu đỏ Cardinal Red cũng sẽ chỉ được phân phối giới hạn cho phiên bản Galaxy S10 tiêu chuẩn, dự kiến sẽ dành riêng cho thị trường Châu Á, nhất là Hàn Quốc hay Trung Quốc bởi theo quan điểm của những quốc gia này nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và niềm vui.

Nếu ra mắt gần như chắc chắn, Galaxy S10 màu đỏ sẽ không có bất cứ thay đổi nào về cấu hình, thiết kế cũng như giá bán so với bản thông thường.