Galaxy S24 sẽ được Samsung tích hợp công nghệ AI mới

Mọt công nghệ
Công ty công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc - Samsung chuẩn bị 'trình làng' một mô hình trí tuệ nhân tạo mới để bắt đầu tiến sâu vào lĩnh vực AI toàn cầu.

Tại Samsung AI Forum 2023, ông trùm công nghệ của Hàn Quốc đã thông báo về sự xuất hiện của mô hình trí tuệ nhân tạo mới mang tên Generative AI - Gauss, được phát triển bởi Samsung Research.

Samsung đã chính thức gia nhập vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo với việc giới thiệu công nghệ AI sáng tạo mới mang tên "Gauss". Hệ thống Gauss của Samsung bao gồm ba thành phần chính là Samsung Gauss Language, Samsung Gauss Code và Samsung Gauss Image.

Samsung sẽ
Samsung sẽ "trình làng" công nghệ AI mới do chính hãng này phát triển

Samsung Gauss Language có khả năng hiểu và xử lý ngôn ngữ giao tiếp, giúp tạo ra câu trả lời nhanh chóng, nâng cao hiệu suất làm việc, đặc biệt trong các nhiệm vụ như: viết email; chỉnh sửa, tóm tắt tài liệu; dịch ngôn ngữ và viết.

Mô hình Samsung Gauss Code, chuyên về ngôn ngữ lập trình, mang đến tính năng trợ lí trong việc lập trình với tên gọi "code.i", hỗ trợ việc viết mã nguồn một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua giao diện tương tác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ mô tả mã nguồn và tạo trường hợp thử nghiệm.

Cuối cùng là Samsung Gauss Image hỗ trợ tính năng thêm hình ảnh vào bức ảnh hiện tại, chỉnh sửa kiểu ảnh và nâng cao độ phân giải từ thấp lên cao.

Samsung "Gauss" sẽ được giới thiệu chính thức và tích hợp trên dòng điện thoại Galaxy S24, dự kiến ra mắt vào tháng 1/2024. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và mở ra những tiềm năng mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Galaxy S24 sẽ được Samsung tích hợp công nghệ AI mới tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác