Như chúng ta đã biết, Pokemon GO là một tựa game di động tương tác thực tế tới từ Nintendo và do Ninantic Labs phát triển. Trên thực tế, trò chơi đã có dự kiến mở cửa toàn cầu vào đầu tháng 7, chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện thì Pokemon GO đã tạo ra một cơn bão lớn ảnh hưởng tới mọi đối tượng trên thế giới. Tuy nhiên do sự cố server, tạm thời trò chơi chỉ mở cửa trên một số quốc gia nhất định.

Game thủ phấn khích vì 2 ngày nữa Pokemon GO sẽ về Việt Nam 1

Không khác gì những game thủ tại các khu vực chưa thể chơi Pokemon GO, game thủ Việt cũng đã và đang ngày đêm chờ đợi trò chơi và liên tục tìm tới những cập nhật mới. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, nhiều khả năng Pokemon GO sẽ xuất hiện tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong 48 giờ tới. Một trang tin lớn đưa tin về trò chơi còn đưa ra những bằng chứng thiết thức nhất về sự kiện này.

Game thủ phấn khích vì 2 ngày nữa Pokemon GO sẽ về Việt Nam 2

Cụ thể hơn, tính theo giờ Việt Nam thì vào sáng các thứ 6 hàng tuần App Store sẽ cập nhật những ứng dụng, game mới và đây cũng thời điểm thuận lợi để Pokemon GO xuất hiện trên cả 2 cửa hàng của iOS và Android. Mặt khác, Nintendo là một NPH lớn, họ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game nên trong suốt thời gian qua hãng đã tìm ra cách tăng khả năng chịu tải của server.

Game thủ phấn khích vì 2 ngày nữa Pokemon GO sẽ về Việt Nam 3

Mặt khác, "Pokemon GO sẽ có mặt toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Cuba, Iran, Myammar và Sudan" là thông tin được fanpage chính thức của trò chơi hé lộ. Và dĩ nhiên, đây là một tin vui đặc biệt đối với các game thủ nước ta khi Việt Nam không bị nhắc tên trong "bảng đen". Đây cũng chính là những thông tin báo hiệu về một phiên bản sắp hoàn chỉnh, tự tin ra mắt toàn cầu của trò chơi.

Game thủ phấn khích vì 2 ngày nữa Pokemon GO sẽ về Việt Nam 4

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ nằm trên dự đoán nên game thủ Việt trước mắt cứ bình tĩnh trước thông tin thú vị này. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu thêm và cập nhật những tin tức mới nhất về Pokemon GO trong thời gian tới.

Theo GameK