Gần 1500 học sinh Hà Nội đan khăn tặng bạn nghèo vùng cao 1

Hoạt động ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ chương trình “Khăn ấm yêu thương”. Ý tưởng được thầy trò toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Trong một thời gian ngắn, với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo và sinh viên tình nguyện Học viện Tài chính, toàn bộ học sinh trong trường, từ nữ tới các bạn nam đã có thể tự tay đan khăn để tặng những học trò vùng cao.

Gần 1500 học sinh Hà Nội đan khăn tặng bạn nghèo vùng cao 2

Phó giáo sư Đặng Quốc Thống - Hiệu trưởng - chia sẻ: Qua chương trình “Khăn ấm yêu thương”, thầy trò Đoàn Thị Điểm hy vọng rằng đây là cơ hội để cộng đồng xã hội chia sẻ tình thương, mang đến cho tuổi thơ những nụ cười, niềm tin và hi vọng về một ngày mai tươi sáng hơn. Nhà trường cũng hy vọng chương trình sẽ là cầu nối gắn kết tình thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và tình cảm của thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường đối với cộng đồng xã hội; là nhịp cầu nối giữa những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ và những tấm lòng hảo tâm. Mỗi thầy cô giáo cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh sẽ luôn chung tay, góp sức, tiếp tục xây dựng ngôi trường Đoàn Thị Điểm thực sự là “Nơi yêu thương gửi trao, nơi tài năng tỏa sáng, nơi tương lai bắt đầu.”

Gần 1500 học sinh Hà Nội đan khăn tặng bạn nghèo vùng cao 3

Dự kiến khoảng 1.000 chiếc khăn sẽ được thầy trò Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm trực tiếp mang đến các trường vùng cao trao tặng cùng những món quà ý nghĩa khác. Rất nhiều chiếc khăn đẹp, ấm áp được thành hình từ bàn tay khéo léo và tấm lòng hướng về các bạn học trò nghèo của nam học sinh Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm.

Cũng trong buổi chiều ngày 23/12, Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm cũng được xác nhận kỷ lục số người cùng đan len nhiều nhất (1.500 người).

Gần 1500 học sinh Hà Nội đan khăn tặng bạn nghèo vùng cao 4
Theo giaoducthoidai