Tham dự giải truyền thống của báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 52 này có 33 đoàn vận động viên môn bóng bàn các tỉnh, thành, và các CLB trên toàn quốc với 799 vận động viên tham dự, đây là mùa giải có số vận động viên tham gia kỷ lục, tăng vượt trội so với những mùa giải trước.

Trong đêm tổng kết, BTC đã trao 36 bộ Huy chương vàng, bạc, đồng và 159 triệu đồng tiền thưởng cho các giải đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ; đồng đội nam, đồng đội nữ các lứa tuổi dưới 9 tuổi, 10-11, 12-13,14-15,16-18 và 19-21. Và giải toàn đoàn theo thứ tự Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị Hải Dương (14 Huy chương Vàng, 7 Huy chương  Bạc và 14 Huy chương Đồng); Câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội T&T (7 HCV, 3 HCB và 8 HCĐ)  và Thành phố Hồ Chí Minh (5 HCV, 6 HCB và 8 HCĐ)

Quỹ học bổng Vừ A Dính cũng đã trao 34 suất học bổng gồm Giấy khen và tiền thưởng cho các cầu thủ là con em đồng bào các dân tộc thiểu số, miền biển, các vận động viên vượt khó vươn lên rèn luyện bộ môn bóng bàn và có thành tích cao trong học tập…

Nhân dịp này, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đơn vị đã tham gia, đồng hành và tài trợ góp phần rất lớn vào sự thành công của Giải, tiêu biểu như: Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam Đà Nẵng (DATRACO.LTD; Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu; Công ty Liên doanh SUNJIN VIỆT NAM; Công ty Cổ phần Công nghệ PLASMA VIỆT NAM...

        Mời bạn cũng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng tại đêm Chung kết, trao giải:

Quang cảnh sân đấu trong đêm chung kết.

 Trận tranh Huy chương vàng lứa tuổi dưới 9 tuổi của hai vận động viên tỉnh Bình Dương và Hưng Yên.

Nhà báo Nguyễn Đức Quang, TBT Báo Thiếu niên Tiền phong, Giám đốc Quỹ học bổng Vừ A Dính và cô Trịnh Thu Nga, Phó Giám đốc Quỹ trao học bổng tại buổi tổng kết.

Chú Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam trao Huy chương cho vận động viên lứa tuổi dưới 9 tuổi.

 Chú Nguyễn Trọng Thao, Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao TP Đà Nẵng trao giải cho vận động viên lứa tuổi 14-15

 Nhà báo Nguyễn Đức Quang, TBT báo Thiếu niên Tiền phong và Đại diện Vụ thể thao thành tích cao trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Đống đảo khán giả cổ vũ các vận động viên thi đấu.

Giải cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các cơ quan Báo chí, truyền hình.

Các vận động viên mồ côi là con em Trung tâm nhân ái Quê hương tham gia thi đấu ở Câu lạc bộ Bình Dương và đoạt Huy chương.

 

Cặp đôi song sinh Trần Mai Ngọc và Trần Ngọc Ngà (CLB Hà Nội T&T) đoạt HCV đôi nữ lứa tuổi 14.

 Tư Chương