Trong lúc các vận động viên đang thi đấu trong nhà thi đấu Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), tại giải bóng bàn Trẻ, Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc báo Thiếu niên Tiền phong năm 2018, thì bên ngoài sân đấu chính, các tay vợt cũng trải qua những trận đấu không kém phần sôi nỗi, kịch tính, hấp dẫn.

Giải bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc: Những trận đấu không kể lứa tuổi 1

Vận động viên Vũ Quốc Hiếu, 11 tuổi đang thi đấu cho CLB T&T Hà Nội hồ hởi chia sẽ: “Sân chơi này rất hấp dẫn, ai thắng ai thua đều không quan trọng, vì ở đây mình thấy rất vui và thoải mái khi được giao lưu với các bạn trên mọi miền tổ quốc”.

Giải bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc: Những trận đấu không kể lứa tuổi 2

Không chỉ bắt cặp tự do chơi với nhau, mà có lúc trên bàn còn có 2 cặp đấu với 2 quả bóng khác nhau vô cũng vui vẻ, hấp dẫn. Lần lượt bạn nào cũng được chơi với nhau, không chen lấn, xô đẩy, mọi trận đấu đều diễn ra một cách tự nhiên, miễn ai có vợt trên tay, là có thể vào bàn thi đấu với nhau. Phần thưởng cho mỗi trận đấu là những tràng vỗ tay động viên, có khi là trao cho nhau những quả bóng để làm kỷ niệm.

Giải bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc: Những trận đấu không kể lứa tuổi 3

Vận động viên Đỗ Hoàng Khang, 9 tuổi đang đi đấu cho đoàn Vĩnh Long vui vẽ cho biêt: “Ngoài thời gian thi đấu, em thương ra đây chơi với các bạn, các anh chị lớn tuổi, để học tập thêm kinh nghiệm, cũng như được giao lưu với các bạn ở các tỉnh thành khác”.

Giải bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc: Những trận đấu không kể lứa tuổi 4

Đây là một sân chơi thu hút được nhiều vận động viên tham gia, vì không chỉ được chơi bóng, mà còn học hỏi được rất nhiều điều xoay quanh những cây vợt hay trái bóng vô cùng thú vị.