Minesweeper

Dò mìn hay gỡ mìn là một trò chơi trên máy tính dành cho một người chơi, giúp bạn làm quen với các thao tác chuột. Trò chơi này được xây dựng như một chương trình giải trí cài đặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Hiện nay trò chơi này đã có thể được tải miễn phí trên Android và iOS.

Giải trí dịp Tết Nguyên đán Ất Hợi với 5 tựa game không bao giờ lỗi mốt 1

Tetris

Tetris là một trong những tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển các khối gạch đang rơi từ từ xuống trong kích thước hình chữ nhật 20 hàng x 10 cột (trên màn hình). Chỗ nào có gạch rồi thì không di chuyển được tới vị trí đó. Người chơi xếp những khối hình sao cho khối hình lấp đầy 1 hàng ngang để ghi điểm và hàng ngang ấy sẽ biến mất.

Giải trí dịp Tết Nguyên đán Ất Hợi với 5 tựa game không bao giờ lỗi mốt 2

Snake

Có rất nhiều game Snake ăn theo tựa game cổ điển của Nokia nhưng Slither.io có lẽ là đẹp và hay nhất. Trong Slither.io bạn sẽ được đọ sức với những chuyên gia điều khiển rắn trên toàn thế giới. Slither.io miễn phí trên cả iOS và Android hoặc bạn có thể chơi nó miễn trên trình duyệt bằng cách nhập vào thanh địa chỉ slither.io.

Giải trí dịp Tết Nguyên đán Ất Hợi với 5 tựa game không bao giờ lỗi mốt 3

Pac-Man

Pac-Man là trò chơi trở nên nổi tiếng và được ưa thích ngay từ khi được phát hành cho đến ngày nay. Pac-Man còn được xem là một trò chơi kinh điển, trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 80 và được nhắc đến như là một bước ngoặt lớn trong lịch sử trò chơi điện tử.

Giải trí dịp Tết Nguyên đán Ất Hợi với 5 tựa game không bao giờ lỗi mốt 4

Chess

Cờ vua là trò chơi cực kỳ thích hợp với những ai yêu game trí tuệ cổ điển và cũng không bị bố mẹ phàn nàn nếu có lỡ chơi quá lâu. Ngoài ứng dụng miễn phí cho iPhone và Android, bạn cũng có thể chơi cờ vua với bạn bè và đối thủ trên toàn cầu qua Chess.com.

Giải trí dịp Tết Nguyên đán Ất Hợi với 5 tựa game không bao giờ lỗi mốt 5