Mới đây trên MXH TikTok, một người dùng đã đăng tải đoạn video về công cuộc tìm kiếm chiếc điện thoại nằm trong bụi cỏ gây ảo giác cực mạnh. Theo đó người đàn ông đưa tay tìm kiếm trong bụi cỏ xanh nhưng lại lấy ra một chiếc điện thoại có màn hình nền là hình ảnh trùng khớp với tán cỏ đó, sự trùng khớp đến mức hoàn hảo khiến người xem không thể tin vào mắt mình. Bởi mới nhìn vào ai cũng nghĩ đây chỉ là bụi cỏ bình thường nhưng thế nào lại có chiếc điện thoại trong đó, ngỡ tưởng chỉ có 1 chiếc nhưng hóa ta có tận 2 chiếc điện thoại. 

Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác
Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác

Đoạn video sau vài giờ đăng tải đã thu về hơn 18 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt thả tim, gây phấn khích lớn tới cộng đồng mạng. Nhiều người còn rủ nhau ra ngoài bụi cỏ nhà mình để tìm xem có chiếc điện thoại nào đang ẩn mình như vậy hay không.

Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác
Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác

Được biết chiếc điện thoại ảo diệu trong đoạn video là Galaxy S21 Ultra của hãng Samsung, đây là chiếc điện thoại có màn hình sắc nét, chân thực, đồng thời được nhiều người dùng đánh giá là một trong những chiếc điện thoại có màn hình đẹp nhất.

Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác - Ảnh 1

Ưu điểm vượt trội của chiếc điện thoại Galaxy S21 Ultra nằm ở hệ thống camera sau. Cụ thể, mẫu flagship cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại được trang bị hệ thống 4 camera sau chất lượng, bao gồm cảm biến chính 108MP + ống kính góc siêu rộng 12MP + camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang 3x + camera tele thứ hai 10MP hỗ trợ zoom quang 10x + đèn lấy nét Laser. Theo Samsung, hệ thống camera này có thể kết hợp 2 ống kính 3x và 10x (zoom kép) để mang đến khả năng zoom 30x ấn tượng, đồng thời có thể điều chỉnh hình ảnh chống rung trong quá trình zoom. Đặc biệt, các cảm biến trên Galaxy S21 Ultra còn có thể tạo ra định dạng ảnh 12 bit HDR cực kỳ chất lượng.

Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác - Ảnh 2

Quả thực màn hình chân thực của chiếc điện thoại này khiến cư dân mạng xem xong chỉ biết thốt lên “ảo thật đấy". Bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng, đây chỉ là sản phẩm cắt ghép, nhưng dù thế nào đi chăng nữa vẫn phải dành lời khen cho sự chất lượng của chiếc camera của chiếc điện thoại Galaxy S21 Ultra. Bạn thấy sao về clip nhặt điện thoại dưới bụi cỏ này, hãy để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Góc hoa mắt: Chiếc điện thoại nằm trên bụi cỏ khiến người xem như bị ảo giác - Ảnh 3