Hoa hậu H'Hen Niê được rất nhiều người yêu mến với tính cách gần gũi, thân thiện và cũng rất giản dị. Từ một người mẫu cá tính với mái tóc ngắn đầy mạnh mẽ, người đẹp sinh năm 1992 trở thành đại diện mới cho nhan sắc Việt.

H'Hen Niê bị CĐM nhắc nhở nên chú ý hình ảnh khi livestream khoe mặt mộc - Ảnh 2
H'Hen Niê được rất nhiều khán giả yêu mến vì tính cách giản dị.

Sau thời gian ở nhà, Hoa hậu H'Hen Niê đã tăng 5kg khiến khá nhiều người bất ngờ. Bởi nàng hậu vẫn tập tành đều đặn và giữ thói quen ăn uống khá phù hợp. Thế là để quyết tâm lấy lại số đo, nàng hậu tập thể dục và đăng clip khoe cho dân tình biết. 

H'Hen Niê bị CĐM nhắc nhở nên chú ý hình ảnh khi livestream khoe mặt mộc - Ảnh 6
Thời gian dài ở nhà đã khiến H'Hen Niê tăng cân.

Và không hổ danh là Hoa hậu giản dị bậc nhất Việt Nam, H'Hen Niê đã để gương mặt hạn chế son phấn nhất có thể để quay clip cho các khán giả xem. Bên cạnh những lời khen ngợi như thường lệ thì vẫn có ý kiến cho rằng H'Hen Niê nên vẽ chân mày, thoa chút son mỗi khi livestream dù ở nhà vì cô đang là một trong những đại diện hình ảnh cho cả nước.

H'Hen Niê bị CĐM nhắc nhở nên chú ý hình ảnh khi livestream khoe mặt mộc - Ảnh 5
H'Hen Niê bị CĐM nhắc nhở nên chú ý hình ảnh khi livestream khoe mặt mộc.

Được biết, tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc ở đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Với việc là nàng hậu sở hữu nét đẹp lạ, cùng đời tư sạch bóng scandal và nhiệt tình cống hiến, H'Hen Niê là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều cô gái hướng đến. Tuy vậy mỗi lần lên sóng livestream, nàng hậu lại không mấy chau chuốt về ngoại hình, đúng kiểu "có sao mặc vậy".

H'Hen Niê bị CĐM nhắc nhở nên chú ý hình ảnh khi livestream khoe mặt mộc - Ảnh 7
H'Hen Niê ăn mặc khá thoải mái mỗi khi lên sóng.

Sắp tới đây, H'Hen Niê cũng sẽ là người hướng dẫn cho Kim Duyên trước khi cô lên đường dự thi Miss Universie 2021. Với tất cả những gì đã và đang thể hiện, H'Hen Niê chính là tấm gương sáng cho giới trẻ về tinh thần dám nghĩ, dám làm, nhiệt huyết và hết mình với đàn em thân yêu. Hy vọng trong thời gian tới mỗi lần xuất hiện, Hen sẽ chú ý hơn nữa về ngoại hình để luôn đẹp trong mắt người hâm mộ.